Thiết kế nội thất căn hộ Golden West 96m2 với tông vàng chủ đạo

.. Avalo .. Khi nhận đươc mặt bằng hiện trạng, các kiến trúc sư Avalo nhận thấy mặt bằng công năng sử dụng còn nhiều điểm chưa tối ưu, các phòng còn thiếu ánh sáng.không có nơi bố trí tủ giày.Kiến trúc sư Avalo đã dùng giải pháp phá dỡ hết tường bao phòng ngủ để thay bằng vách kính kết hợp cửa để đưa ánh sáng tràn ngập không gian trong căn hộ, tủ giày được bố trí thấp khéo léo.
Thiet ke noi that can ho Golden West 96m2 voi tong vang chu dao
Địa điểm : Golden West Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 18 triệu

    Căn hộ này được thiết kế cho một gia đình gồm 2 vợ chồng cùng 2 con nhỏ. Sở thích chung đặc biệt của gia đình này là màu sắc “ màu vàng lạ mắt “.

 

 

          Bộ sô fa màu vàng và những họa tiết lạ mắt trên vách gỗ là điểm nhấn chính của khu vực phòng khách

 

 

 

          Khi nhận đươc mặt bằng hiện trạng, các kiến trúc sư Avalo nhận thấy mặt bằng công năng sử dụng còn nhiều điểm chưa tối ưu, các phòng còn thiếu ánh sáng.không có nơi bố trí tủ giày.Kiến trúc sư Avalo đã dùng giải pháp phá dỡ hết tường bao phòng ngủ để thay bằng vách kính kết hợp cửa để đưa ánh sáng tràn ngập không gian trong căn hộ, tủ giày được bố trí thấp khéo léo.

 

 

          Bếp hiện trạng của căn hộ này rất bé, không đáp ứng được công năng sử dụng.Kiến trúc sư Avalo đã cải tạo lại thành 2 bếp chạy song song với nhau, gọn gàng và tiện nghi. Tủ bếp được sử dụng gỗ công nghiệp cánh Acrylic tráng gương, mặt kính cùng tông vàng lạ mắt và sang trọng

 

 

 

          Phòng ngủ con gái kiến trúc sư kiến nghị chủ nhà giữ lại chiếc giường sắt, sơn màu vàng kem mới.

          Góc học tập cùng tông màu vàng vui tươi, những kệ sách xinh xắn bên cạnh cửa sổ tràn ngập ánh sáng. Bức tường giáp phòng ăn được cắt lửng, phía trên kính cùng hệ rèm kéo, vừa tạo ánh sáng tràn ngập mà vẫn kín đáo

 

 

 

          Phòng ngủ master với tông màu vàng be nhẹ nhàng, một góc nhỏ trang điểm bên cửa sổ

          Tạo một không gian ngủ tình cảm ấm áp

 

 

 

          Phòng ngủ con trai là phòng nằm sâu nhất trong căn hộ, được thay toàn bộ tường giáp sảnh ra vào bằng vách kính cao từ sàn lên kịch trần. Do không gian nhỏ, kiến trúc sư đã khéo léo đưa hệ tủ quần áo xuống phía dưới giường tầng. Giấy dán tường màu xanh làm nền cho chiếc giường tầng trắng xinh xắn càng thêm nổi bật.

 

 

 

 

 

  

 

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Duy Tâm ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO 

 

 

 

Điểm đánh giá: 4.8/5.0 - 5 đánh giá

Đánh giá công trình này:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop