Trang chủ / Nhà bếp
 • Nội thất nhà Bếp siêu sang của biệt thự lâu đài hoành tráng tháng 3năm 201430

  Nội thất nhà Bếp siêu sang của biệt thự lâu đài hoành tráng

  .. Avalo .. Nội thất nhà Bếp cao cấp không đơn giản là sử dụng vật liệu đắt tiền , thiết bị ngoại nhập , diện tích bề thế , mà hơn hết là phải tạo được cái hồn cho không gian. Cái hồn xuất phát từ những điều đơn giản như thói quen sinh hoạt mà người Kiến trúc sư phải tìm hiểu cặn kẽ với gia chủ .

 • Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố tháng 2năm 201405

  Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố

  ..Avalo.. Không gian Bếp ăn hiện đại đòi hỏi một tư duy logic trong sắp xếp công năng bếp , kết hợp với những nguyên tắc thiết kế từ ánh sáng, màu sắc đến chất liệu , sẽ tạo ra được một không gian bếp gọn gàng mà đầy đủ , đơn giản mà ấm cúng .

 • Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại tháng 8năm 201312

  Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại

   .. Avalo .. Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại là phong cách thiết kế mang đậm văn hóa vùng miền , nhưng được giản lược đường nét và thay đổi không gian cũng như công năng sử dụng , cho phù hợp với lối sống thời đại .

 • Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang tháng 7năm 201329

  Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

  .. Avalo .. Thiết kế nội thất nhà bếp căn hộ chung cư Royal city của a Quang là một thiết kế mang phong cách Tân cổ điển Châu âu . Với tiêu chí sang trọng và đẳng cấp được ưu tiên hàng đầu trong quá trình thiết kế 

 • Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức . tháng 5năm 201322

  Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách Đức .

  .. Avalo .. Thiết kế nhà Bếp đẹp phong cách Đức , là một thiết kế mang tính đồng bộ hóa cao , tính thẩm mỹ có thiên hướng gọn gàng trong bố cục , rach ròi trong đường nét , tối giản trong chi tiết và đanh thép trong vật liệu .

 • Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa tháng 1năm 201319

  Trang trí phòng ăn đẹp với căn hộ chung cư Tam Đa

  ..Avalo.. Trang trí phòng ăn đẹp hiện đại đòi hỏi một tư duy logic trong sắp xếp công năng bếp , kết hợp với những nguyên tắc thẩm mỹ , sẽ tạo ra được một không gian bếp gọn gàng mà tinh tế , đơn giản mà đầy đủ .

   

 • Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông tháng 3năm 201206

  Nhà bếp đẹp phong cách Á Đông

  ..Avalo..Nhà bếp đẹp phong cách Á đông sang trọng , đẳng cấp với chất liệu Gỗ của đất Việt và sản phầm đồ nội thất được được chế tác tinh xảo của những làng nghề truyền thống .

 • Nhà bếp đẹp phong cách cổ điển thượng lưu tháng 10năm 201112

  Nhà bếp đẹp phong cách cổ điển thượng lưu

  ..Avalo..Thiết kế nhà bếp đẹp của nội thất Avalo dành cho một gia chủ có yêu cầu cao về Đẳng cấp và thẩm mỹ cho căn nhà của mình. Sử dụng Gỗ thịt tối màu lộ vân phù hợp với nhu cầu của gia chủ đứng tuổi trong căn hộ!

Phong cách thiết kế nội thất ..

Video thiết kế nội thất đẹp ..

Tin tức hoạt động ..
Đôi lời về chuyên mục và bắt đầu .. !

Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên ..