Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 32

Mẫu nhà cấp 4 đẹp đầy tương phản ở Winchester
Mẫu nhà cấp 4 đẹp đầy tương phản này nằm ở Headbourne Worthy, Winchester, Vương quốc Anh và nó rất thú vị vì nhiều lý do. Trước hết, nó có một lịch sử rất thú vị, nó từng là chuồng ngựa của Nhà Manor và sau đó được sữa chữa lại. 
Mẫu nhà đẹp 2 tầng hình tròn ở Kuwait
Ngôi nhà đẹp 2 tầng này nằm ở Al-Nuzha, một vùng ngoại ô của thành phố Kuwait, Kuwait. Nó có hai mặt tiền hai phía của đường phố xung quanh để cho phép cả hai một đường vào phụ và một lối vào chính. Sau khi di chuyển dọc theo một bức tường cong dẫn du khách đến từ bên ngoài vào trung tâm, một trong đạt đến cổng chính vào nhà. Khi bước vào qua khung cửa chính, không gian mở ra để lộ ra hồ bơi và các khu vực sinh hoạt công cộng của ngôi nhà. 
Thiết kế nội thất nhà Travanca Nelson Resende - Bồ Đào Nha
Ngôi nhà Travanca được xây dựng trong một khu vực bất thường nằm trong một ngôi làng nông thôn, bao quanh bởi một loại cây phân tán, đa dạng của các chủng loại và quy mô tạo ra sự thống nhất hình ảnh trong môi trường xung quanh. 
Thiết kế nội thất biệt thự Konstancin – Ba Lan
Biệt thự đẹp Konstancin có diện tích 350m2 của một gia đình gồm 4 người gần thủ đô Warsaw – Ba Lan. Chủ nhân của ngôi biệt thự đã để và đề nghị kiến trúc sư tự do trong thiết kế nội thất, họ chỉ cung cấp một số gợi ý như sở thích màu sắc và một tầm nhìn chung. Họ muốn căn hộ của họ được rộng rãi, ấn tượng và là một trong những loại một. Mặc dù nó đã được dự kiến sẽ được sắp xếp theo một phong cách hiện đại, các chủ sở hữu cũng có giá trị một cổ điển vượt thời gian. 
Thiết kế nội thất thư viện McHenry – Kiến trúc sư Boora
Thiết kế nội thất lại cho Thư viện McHenry đổi mới một biểu tượng khuôn viên trường. Thư viện ban đầu, thiết kế bởi John Carl Warnecke và được xây dựng vào năm 1968, là một cấu trúc hiện đại và chủ yếu sử dụng bê tông và kính, thư viện Henry nằm giữa một khu rừng cây gỗ đỏ ở trung tâm của khuôn viên trường. Xây dựng 162.000 m2 đã được đưa ra một bản nâng cấp về cấu trúc rộng lớn và phức tạp, cải tạo nội thất. Và nhà trường đã quyết định dung thêm 100.000m2 cạnh để thiết kế để bổ sung cho các cấu trúc hiện đại ban đầu thông qua sự lặp lại của vật liệu, quy mô và hình thức. 
Thiết kế văn phòng kiến trúc Barn ở Oregon Hoa Kỳ
Môi trường làm việc mới cho Tập đoàn Thiết kế MỸ thể hiện năng lượng và hợp tác tự nhiên và đầy sức sáng tạo. Để tạo ra không gian mới, Kiến trúc sư Boora đã thiết kế nội thất bằng cách tận dụng cấu trúc tiếp xúc với thép, sàn bê tông, và sự phong phú của ánh sáng tự nhiên của một chân không gian vỏ thô 5475 mét vuông. Kết quả là một môi trường mở văn phòng gác như với một cảm giác thoải mái.  
Mẫu nhà cấp 4 đẹp độc đáo ở Kagawa, Nhật Bản
Khi bạn nghe về ngôi nhà trên cây bạn có thể hình dung: một cấu trúc bằng gỗ giống như chiếc hộp được xây dựng trong một cây. Một ngôi nhà trên cây có thể cũng là một dự án đa cấu trúc kết hợp một số cây hoặc một tòa nhà bình thường với một cây bên trong. Nếu bạn muốn nhìn thấy một ngôi nhà trên cây khác thường hơn, chúng ta có một ví dụ rất đẹp và độc đáo. Đó là mẫu nhà cấp 4 mà tận dụng và giữ nguyên 3 cây gỗ đã có sẵn trên mảnh đất trước khi xây dựng 
Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar
Khi bạn đang đi đến một quán bar để thư giãn thì âm nhạc là một tiêu chí gần như là hang đầu. Nhưng điều đó không phải luôn luôn được thỏa mãn. Trong thực tế, nó không chỉ là âm nhạc tạo ra bầu không gian sôi động mà thiết nội thất về sự phối màu hay không gian sắp xếp cũng là một đóng góp rất quan trọng. Lý tưởng nhất, là cả âm nhạc và thiết kế nội thất kếp hợp hoàn hảo với nhau đem lại một không gian tuyệt vời. Tất nhiên là sự kết hợp hoàn hảo đó là rất khó hay rất ít gặp. Nhưng chúng tôi tìm thấy một quán bar gần như đáp ứng được những tiêu chí của các bạn cả về màu sắc trang trí lẫn không gian và âm nhạc tuyệt vời.
Biệt thự đẹp 2 tầng ở bãi biển Barcelona
Biệt thự đẹp 2 tầng ở bãi biển Barcelona này do một công ty thiết kế dựa trên một ý tưởng gặp nhau giữa chủ nhân biệt thự và kiến trúc sư. Hoàn thành năm 2009 do kiến trúc sư Pablo Serrano Elorduy và thiết kế nội thất Blanca Elorduy, biệt thự sang trọng này cảnh quan tuyệt đẹp có thể được tìm thấy trong Ciutadella de Menorca, Tây Ban Nha.  
Mẫu nhà đẹp 2 tầng Panorama House ở Hàn Quốc
Chủ nhân của mẫu nhà đẹp 2 tầng này có bốn đứa con, và đó là một gia đình lớn theo tiêu chuẩn truyền thống. Cả hai đều là giáo viên một trường trung học ở Chungbuk. Điều quan trọng nhất mà họ muốn trong ngôi nhà mới của họ là một nơi mà con cái của họ có thể chơi, đọc và nghiên cứu. Họ muốn tầng thấp dành cho trẻ em và trên là không gian cho mình. Họ đã cố gắng đề xuất ý tưởng với với kiến trúc sư khác, nhưng đã không đáp ứng cho họ, cho đến khi họ tìm thấy về kiến trúc sư Moon Hoo, những người dường như vui tươi hơn và sáng tạo hơn để tạo ra một không gian hoàn hảo để thỏa mãn ý tưởng của họ
30 31 32 33 34

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop