Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 33

Mẫu nhà đẹp vườn thông xanh – Một kiến trúc độc đáo
Dự án mẫu nhà đẹp vườn thông xanh nằm bên cạnh đường cao tốc từ Thượng Hải đến Zhujiajiao, với 30.000 mét vuông đất công viên cây xanh và hai nhà xưởng bên trong mà bây giờ được nâng cấp thành mẫu nhà đẹp vườn thông xanh – một kiến trúc độc đáo. 
Biệt thự đẹp 2 tầng sang trọng ở Cape Town
Biệt thự đẹp 2 tầng ấn tượng này nằm ở Cape Town, Nam Phi, trên các sườn dốc của Signal Hill. Vị trí rất đẹp như nơi cư trú nhìn ra bờ biển phía Tây Dương và đảo Robben lịch sử. Ngôi nhà 2 tầng này ban đầu là một ngôi nhà cũ kỹ, không đươc chăm sóc và khách hàng gần đây đã quyết định cải tạo nó để làm cho nó hiện đại và sang trọng để có thể chuyển đến ở.   
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng  với nội thất tinh tế ở Montreal, Canada
 Thông thường, các công trình kiến trúc thường có tên đại diện. Cho dù đó là một cái gì đó đơn giản như tên của đường phố họ đang nằm trên hoặc là thuật ngữ đó là đại diện cho thiết kế hoặc lịch sử của ngôi nhà, nó luôn luôn là một cái gì đó đặc biệt. Đối với mẫu nhà đẹp 2 tầng này, các kiến trúc sư đã chọn để đặt tên cho dự án đó là Iron Stunning. Bạn có thể thấy đó là một tên khá lạ lẫm nhưng tất cả nó đều có ý nghĩa khi bạn nhìn thấy bên trong.
Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa
“Đang có những thất bại to lớn trong ngành bán lẻ” đây là lời dẫn từ một kiến trúc sư khá nổi tiếng của công ty tư vấn về thiết kế cửa hàng có trụ sở tại Newyork. Những người chủ cửa hàng quá tùy tiện trong việc sắp xếp các cửa hàng và rất thành công trong việc tiễn những người khách tiềm năng một đi không trở lại cửa hàng của mình.
Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects
Nằm tại một khu dân cư yên bình, với chỉ một vài hàng xóm bên cạnh ở phía Bắc, biệt thự nghỉ dưỡng giáp với một công viên rộng rãi ở phía Nam và bãi biển ở phía Đông. 
Cải tạo tập thể cũ hai mặt tiền
Thiết kế cải tạo nhà tập thể cũ hai mặt tiền này gây sự chú ý bởi việc bố trí phân gian phòng khách khá hợp lý, tận dụng tối đa khoảng mở ở giữa các mặt tiền  để tạo nên những điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà 
Thiết kế nhà hàng Al Mercato
Thiết kế nhà hàng mà chúng tôi giới thiệu là nhà hàng ăn nhỏ Al Mercato ở trung tâm Milano. Thiết kế với các phòng ăn nhỏ ngăn cách nhà bếp bằng các vách thủy tinh kín không làm giảm đi độ hấp dẫn của các món đặc sản ở nơi đây.
Thiết kế chung cư thông tầng | Đơn giản đến hoàn hảo
Tìm ra lỗi của thiết kế căn hộ chung cư thông tầng này cũng là một thử thách. Mọi thứ đơn giản đến ngạc nhiên và tạo ra sự hoản hào. Nó không phẳng phiu đến mức lạnh lẽo mà rất thực và sống động.
Không gian nhà đẹp 2 tầng | KTS Itara Arquitectos
Kiến nghị để tạo ra một không gian nhà đẹp 2 tầng với kiến trúc khá đơn giản, mang nét sang trọng. Xử lí khá tốt vấn đề kiểm soát những cơn gió mạnh đặc trưng của vùng khí hậu mà không làm mất đi tầm nhìn và không gian thoáng đãng của một biệt thự đẹp là một thành công của KTS Itara Arquitectos.
Thiết kế nội thất chung cư với màu sắc hỗn hợp
Nếu bạn phải lựa chọn giữa màu sắc và hoặc sự cân bằng ảm đạm, bạn sẽ làm gì? Tôi nghĩ rằng thiết kế nội thất chung cư này sẽ thuyết phục bạn rằng các yếu tố trang trí đầy màu sắc sẽ luôn luôn sống động và cung cấp một cảm giác khác biệt của hạnh phúc. 
31 32 33 34 35
Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 3 đánh giá

Đánh giá:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop