Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 33

Biệt thự đẹp 2 tầng ở bãi biển Barcelona
Biệt thự đẹp 2 tầng ở bãi biển Barcelona này do một công ty thiết kế dựa trên một ý tưởng gặp nhau giữa chủ nhân biệt thự và kiến trúc sư. Hoàn thành năm 2009 do kiến trúc sư Pablo Serrano Elorduy và thiết kế nội thất Blanca Elorduy, biệt thự sang trọng này cảnh quan tuyệt đẹp có thể được tìm thấy trong Ciutadella de Menorca, Tây Ban Nha.  
Mẫu nhà đẹp 2 tầng Panorama House ở Hàn Quốc
Chủ nhân của mẫu nhà đẹp 2 tầng này có bốn đứa con, và đó là một gia đình lớn theo tiêu chuẩn truyền thống. Cả hai đều là giáo viên một trường trung học ở Chungbuk. Điều quan trọng nhất mà họ muốn trong ngôi nhà mới của họ là một nơi mà con cái của họ có thể chơi, đọc và nghiên cứu. Họ muốn tầng thấp dành cho trẻ em và trên là không gian cho mình. Họ đã cố gắng đề xuất ý tưởng với với kiến trúc sư khác, nhưng đã không đáp ứng cho họ, cho đến khi họ tìm thấy về kiến trúc sư Moon Hoo, những người dường như vui tươi hơn và sáng tạo hơn để tạo ra một không gian hoàn hảo để thỏa mãn ý tưởng của họ
Thiết kế văn phòng Autodesk tại Milan
  Hãng Autodesk nổi tiếng yêu cầu Goring & Straja Kiến trúc sư thiết kế nội thất của một văn phòng mới trong một khu chung cư hiện có. Mục tiêu của Autodesk là tạo ra một văn phòng là để đạt được một mức độ cao về tính bền vững trong khi pha trộn tinh tế của Ý với một xu hướng quốc tế.  
Thiết kế nội thất cải tạo chung cư cũ ở Barcelona
Thiết kế nội thất đổi mới căn hộ 250, nằm trong khu phố hiện đại của Barcelona, gần thành phố di tích Puig - Cadafalch của Gaudi. Thông qua một thiết kế đã được nghiên cứu và thực hiện chính xác, các kiến trúc sư trẻ đã tạo ra một không gian mở có ý nghĩa được xây dựng xung quanh ánh sáng tự nhiên. Đồng thời phơi bày và bảo vệ kết cấu cấu trúc lịch sử, cung cấp không gian với thiết kế theo yêu cầu cầu của khách hàng và giới thiệu một hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các Thảm chiếu sáng, mà chỉ ra và chiếu sáng sử dụng khác nhau của ngôi nhà này. 
Mẫu nhà đẹp vườn thông xanh – Một kiến trúc độc đáo
Dự án mẫu nhà đẹp vườn thông xanh nằm bên cạnh đường cao tốc từ Thượng Hải đến Zhujiajiao, với 30.000 mét vuông đất công viên cây xanh và hai nhà xưởng bên trong mà bây giờ được nâng cấp thành mẫu nhà đẹp vườn thông xanh – một kiến trúc độc đáo. 
Biệt thự đẹp 2 tầng sang trọng ở Cape Town
Biệt thự đẹp 2 tầng ấn tượng này nằm ở Cape Town, Nam Phi, trên các sườn dốc của Signal Hill. Vị trí rất đẹp như nơi cư trú nhìn ra bờ biển phía Tây Dương và đảo Robben lịch sử. Ngôi nhà 2 tầng này ban đầu là một ngôi nhà cũ kỹ, không đươc chăm sóc và khách hàng gần đây đã quyết định cải tạo nó để làm cho nó hiện đại và sang trọng để có thể chuyển đến ở.   
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng  với nội thất tinh tế ở Montreal, Canada
 Thông thường, các công trình kiến trúc thường có tên đại diện. Cho dù đó là một cái gì đó đơn giản như tên của đường phố họ đang nằm trên hoặc là thuật ngữ đó là đại diện cho thiết kế hoặc lịch sử của ngôi nhà, nó luôn luôn là một cái gì đó đặc biệt. Đối với mẫu nhà đẹp 2 tầng này, các kiến trúc sư đã chọn để đặt tên cho dự án đó là Iron Stunning. Bạn có thể thấy đó là một tên khá lạ lẫm nhưng tất cả nó đều có ý nghĩa khi bạn nhìn thấy bên trong.
Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa
“Đang có những thất bại to lớn trong ngành bán lẻ” đây là lời dẫn từ một kiến trúc sư khá nổi tiếng của công ty tư vấn về thiết kế cửa hàng có trụ sở tại Newyork. Những người chủ cửa hàng quá tùy tiện trong việc sắp xếp các cửa hàng và rất thành công trong việc tiễn những người khách tiềm năng một đi không trở lại cửa hàng của mình.
Biệt thự nghỉ dưỡng Albatross / BGD Architects
Nằm tại một khu dân cư yên bình, với chỉ một vài hàng xóm bên cạnh ở phía Bắc, biệt thự nghỉ dưỡng giáp với một công viên rộng rãi ở phía Nam và bãi biển ở phía Đông. 
Cải tạo tập thể cũ hai mặt tiền
Thiết kế cải tạo nhà tập thể cũ hai mặt tiền này gây sự chú ý bởi việc bố trí phân gian phòng khách khá hợp lý, tận dụng tối đa khoảng mở ở giữa các mặt tiền  để tạo nên những điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà 
31 32 33 34 35
Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 3 đánh giá

Đánh giá:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo
totop