Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 38

Nội thất quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh
Quán ăn tự phục vụ nhỏ xinh xắn, nằm trên con phố nhỏ của vùng Ljubljanica, Slovenia. Nằm kề cạnh ngay trung tâm văn hóa mới Rog.  Địa điểm quán ăn tự phục vụ là tòa nhà cũ với vòm trần , các ổ cửa số với những đường nét cổ kính nhìn sang bờ sông  Ljubljanica hiền hòa.
Không gian đẹp văn phòng luật đến từ Belgium
Dự án không gian đẹp đến từ văn phòng thiết kế Creneau với một triết lý đơn giản gần tương tự như thiết kế nội thất Avalo : “ Chúng tôi ( Creneau) vũng tin vào những ý tưởng thiết kế tuyệt vời đi ngược với những quy chuẩn thông thường của mình. Và tại Creneau, chúng tôi tạo ra nhiều hơn các giá trị mà các bạn mong đợi”. 
Thiết kế nội thất nhà hàng Kinoya Japanese Bistro
 "Bất kỳ dấu vết của các nhà hàng Ý trước với lò bánh pizza khổng lồ đã biến mất. Bây giờ có thể thưởng thức ẩm thực được thực hiện bởi các đầu bếp Nhật Bản trong nhà hàng của họ " ( Jean de Lessard). Một thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại mà thấm nhuần truyền thống.
Nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2012
Với Không gian cực đẹp và xa hoa dành cho ngôi nhà chung Vietnam’s nextop model 2012. Ban tổ chức hy vọng các thí sinh sẽ có khoảng thời gian thú vị, thoải mái tiếp nhận những kiến thức thời trang trong hơn 3 tháng đồng hành sôi động cùng Vietnam’s Next Top Model 2012.
Mẫu nhà đẹp 2012- sự kết hợp đầy mê hoặc
Chúng tôi nghĩ răng đây là một thiết kế mẫu cho xu hướng nội thất của những gia đình trẻ năm 2012. Bạn đã bao giờ nhìn vào một căn hộ tràn đầy sức sống như này chưa?
Nội thất căn hộ Hermes Singapore – Đẳng cấp thương hiệu thời trang hàng đầu
Với mức giá từ 10.000 đến 150.000 USD, chiếc túi Hermes là thông điệp để người phụ nữ lên tiếng “Tôi rất giàu có và quyền lực”. Trải qua 175 năm kể từ khi xuất hiện , Hermes vẫn là biểu tượng của nét thanh lịch sang trọng của thời trang Paris.
Những mẫu thiết kế bể bơi trong nhà nổi tiếng thế giới
Cảm giác được đắm mình vùng vẫy thỏa thích trong chính nhà của mình thực sự là tuyệt vời. Ngoài đẳng cấp và tiện nghi sống, bể bơi trong nhà chính là một khoảng không gian tô điểm tinh tế cho ngôi nhà bạn.  
Thiết kế không gian làm việc của Google Campus
Bạn có bao giờ ước mình được làm việc trong một không gian như này
Trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2
Căn hộ nằm trong một khu chung cư tái định cư và thực sự thì nó vô cùng thoải mái so với diện tích quá nhỏ 43 m2 của nó. Vậy đâu là điểm mấu chốt trong thiết kế căn hộ nhỏ này!
Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại
Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại sử dụng thủ pháp chia mặt bằng tương đối tự do , đã tạo cho các phòng ốc có diện tích và hình thái đa dạng thay vì lặp lại của nhà nhiều tầng . Thêm vào đó , sự kết hợp hài hòa của diện tích cây xanh đã giúp cho mẫu nhà đẹp 1 tầng này vị trí nào cũng chan hòa yếu tố tự nhiên với các vùng cây xanh đầy sức sống
36 37 38 39 40

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop