Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 39

Trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2
Căn hộ nằm trong một khu chung cư tái định cư và thực sự thì nó vô cùng thoải mái so với diện tích quá nhỏ 43 m2 của nó. Vậy đâu là điểm mấu chốt trong thiết kế căn hộ nhỏ này!
Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại
Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại sử dụng thủ pháp chia mặt bằng tương đối tự do , đã tạo cho các phòng ốc có diện tích và hình thái đa dạng thay vì lặp lại của nhà nhiều tầng . Thêm vào đó , sự kết hợp hài hòa của diện tích cây xanh đã giúp cho mẫu nhà đẹp 1 tầng này vị trí nào cũng chan hòa yếu tố tự nhiên với các vùng cây xanh đầy sức sống
Nhà đẹp cấp 4
Căn nhà đẹp cấp 4 mà thiết kế nội thất Avalo giới thiệu với các bạn là một căn hộ được cải tạo từ một căn nhà cấp 4 sẵn có diện tích 30 m2 thành một căn hộ lớn hơn, tiện nghi và hiện đại hơn. Những màu sắc được lựa chọn cho ngôi nhà đẹp cấp 4 này  là hoàn toàn tự nhiên, cùng với mục đích rằng ngôi nhà sẽ trở nên nổi bật và phù hợp với thiên nhiên xung quanh.
Mặt tiền nhà đẹp
Được xây dựng trên một mảnh đất phân lô thuộc dạng bé thời bấy giờ , ở một vùng nhiều nắng gió của Sài gòn . Dự án được thiết kế theo phong cách sinh thái mà đơn giản nhất cũng có thể thấy được ở một mặt tiền nhà đẹp với Sự sắp xếp đầy kín với các Giá cây xanh . 
Thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp - Căn hộ 21 m2
Căn hộ nhỏ 21m2 nằm ở trung tâm Warsaw thủ đô của Ba Lan, nơi đang diễn ra vòng chung kết Euro 2012 
Mẫu nhà đẹp 2012 - Thiết kế nội thất phong cách hiện đại đơn giản
Bạn đang băn khoan về lựa chọn mẫu nội thất phù hợp cho căn hộ chung cư của bạn. Đây có thể là một mẫu nhà đẹp mà bạn cần tham khảo
Quầy bar đẹp Nisha – Lounge
Dự án này lấy ý tưởng kinh doanh từ việc tạo ra khu dịch vu, giải trí trong một sàn thường mại và dành cho đối tượng là những người trưởng thành có mức thu nhập cao. 
Duyên dáng và hài hòa với thiết kế nội thất tinh tế căn hộ cao cấp
Những sắc màu tươi sáng, tương phản và rất đẹp giữ chân rất nhiều vị khách ghé thăm.
Màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến thiết kế nội thất
Cách đơn giản để bạn biến một căn nhà đẹp thành xấu đó là thêm cho nó một ít màu sắc.
Thiết kế nội thất chung cư phức hợp ở Soho Manhattan – Sự cân bằng hiếm có cho một khu vực phức tạp
Manhattan là 1 trong 5 quận của New York, là khu vực giàu có và phức tạp bậc nhất. Nơi mà các định chế về thương mại, tài chính, xuất bản đan xen chen chúc trong một diện tích chật hẹp.
37 38 39 40 41
Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 1 đánh giá

Đánh giá:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo
totop