Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 39

Mặt tiền nhà đẹp
Được xây dựng trên một mảnh đất phân lô thuộc dạng bé thời bấy giờ , ở một vùng nhiều nắng gió của Sài gòn . Dự án được thiết kế theo phong cách sinh thái mà đơn giản nhất cũng có thể thấy được ở một mặt tiền nhà đẹp với Sự sắp xếp đầy kín với các Giá cây xanh . 
Thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp - Căn hộ 21 m2
Căn hộ nhỏ 21m2 nằm ở trung tâm Warsaw thủ đô của Ba Lan, nơi đang diễn ra vòng chung kết Euro 2012 
Mẫu nhà đẹp 2012 - Thiết kế nội thất phong cách hiện đại đơn giản
Bạn đang băn khoan về lựa chọn mẫu nội thất phù hợp cho căn hộ chung cư của bạn. Đây có thể là một mẫu nhà đẹp mà bạn cần tham khảo
Quầy bar đẹp Nisha – Lounge
Dự án này lấy ý tưởng kinh doanh từ việc tạo ra khu dịch vu, giải trí trong một sàn thường mại và dành cho đối tượng là những người trưởng thành có mức thu nhập cao. 
Duyên dáng và hài hòa với thiết kế nội thất tinh tế căn hộ cao cấp
Những sắc màu tươi sáng, tương phản và rất đẹp giữ chân rất nhiều vị khách ghé thăm.
Màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến thiết kế nội thất
Cách đơn giản để bạn biến một căn nhà đẹp thành xấu đó là thêm cho nó một ít màu sắc.
Thiết kế nội thất chung cư phức hợp ở Soho Manhattan – Sự cân bằng hiếm có cho một khu vực phức tạp
Manhattan là 1 trong 5 quận của New York, là khu vực giàu có và phức tạp bậc nhất. Nơi mà các định chế về thương mại, tài chính, xuất bản đan xen chen chúc trong một diện tích chật hẹp.
Thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp 16 m2
Bạn  là một tay đua công thức 1, bạn có thể làm gì nếu như chiếc xe của bạn quá chậm chạp. Không thể làm gì cả. Nhưng nếu bạn chỉ có một không gian nhỏ hẹp 16 m2. Các kiến trúc sư thiết kế nội thất sẽ biến nó thành một tác phẩm cho chính bạn.
Thiết kế nội thất chung cư thanh lịch The Mont - Hong Kong
 Chủ nhân là một quý cô xinh đẹp, đài các kiêu sa. Nội thất chung cư The Mont là sự kết hợp giữa gỗ, kính cùng với những điểm nhấn đặc biệt mang lại vẻ đằm thắm cho từng không gian của căn hộ.
Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montreal
Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montréal sử dụng vật liệu địa phương, ít gây ô nhiễm môi trường với mục tiêu tạo ra một ngôi nhà sinh thái mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, hiện đại. Sự kết hợp vật liệu, những mảng cửa sổ lớn và sân trong dấu hiệu cho thấy không gian ấm cúng, hiện đại trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này.
37 38 39 40 41

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop