Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 40

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montreal
Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montréal sử dụng vật liệu địa phương, ít gây ô nhiễm môi trường với mục tiêu tạo ra một ngôi nhà sinh thái mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, hiện đại. Sự kết hợp vật liệu, những mảng cửa sổ lớn và sân trong dấu hiệu cho thấy không gian ấm cúng, hiện đại trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này.
Không gian nhà đẹp mang phong cách đương đại hỗn hợp  Kelly Reynolds
Căn hộ là dự án cải tạo nhà kho cũ thành một không gian sống hiện đại. Thiết kế nội thất cho thấy một số ý tưởng khá tuyệt vời để mang lại một cái nhìn mới lạ cho căn hộ này.
Căn hộ cao cấp 23m2 ở Meter Square Paris
Tối đa hóa không gian là một xu hướng ở những đô thị phát triển . Do một thực tế là dân số đô thị ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt.
Mẫu nhà đẹp 2 tầng-Biệt thự nghỉ dưỡng ở Floryda
 Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao. 
Điều gì làm nên sự khác biệt trong căn hộ 92m2 này!
Lần đầu tiên khi tôi nhìn thấy những hình ảnh căn hộ chung cư này. Tôi nghĩ nó phải là một penhouse ít nhất với diện tích 200m2. Thiết kế nội thất hấp dẫn đa dạng một cách khoáng đạt đến không thể tin rằng đây chỉ là căn hộ 92m2
Không gian xanh cho ngôi nhà đẹp
Nếu nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh nhẹ mang lại cho chúng ta sự vui vẻ thư giãn cũng như tinh túy và sự sống của ánh nắng mặt trời. Thì  nhà đẹp với không gian xanh lại tạo cho chúng ta một cảm giác sống trong thiên nhiên, cho sự an toàn phát triển, tươi mát và màu mỡ.
Thiết kế nhà nhỏ đẹp phong cách hiện đại
Đối với những người bạn, những người muốn cảm nhận nhiều hơn là một thiết kế nội thất tinh tế. Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng mà nội thất Avalo giới thiệu dưới đây còn xinh xắn ngọt ngào hơn thế nữa.
Thiết kế nội thất Avalo – Một không gian tiện nghi ấm cúng chỉ với 42m2.
 Bạn chỉ có một căn hộ diện tích rất nhỏ hay là một chung cư cũ cần phải cải tạo. Bạn nghĩ rằng diện tích nhỏ là không thể đủ cho một không gian sống tiện nghi, đầy đủ cho những nhu cầu của bạn.
Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp
Nhắm mắt suy nghĩ về một kỳ nghỉ, tâm trí bạn bị đẩy đến một điểm với mặt trời, cát, nước ấm và những làn gió mềm mại, những cỏ cây xanh tươi tốt kì lạ. Tại sao không phải là một khu vườn nhiệt đới ngay trong ngôi nhà của bạn?
Thiết kế nội thất chung cư Timisoara đa tính năng chi phí thấp
Trang hoàng nhà cửa nhưng đòi hỏi phải không cầu kỳ và tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả về sử dụng và thẩm mỹ cao đang là một nhu cầu rất lớn.
38 39 40 41 42

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop