Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 41

Thiết kế nhà đẹp với căn hộ Charming Gothenburg
 “Thiết kế Avalo thực sự thích góc đọc sách ấm cúng trong căn nhà đẹp này. Góc cà phê bảng hình bầu dục, cửa sổ tròn và màu tím mạnh tương phản với bức tường trắng. Tất cả những yếu tố này tạo ra một không gian sống mơ mộng, ấm cúng và thẩm mỹ”
Google Milano
“Thiết kế của chúng tôi đã cố gắng hết sức để phản ánh triết lý làm việc của Google. Bỏ xa chuẩn hóa của một văn phòng thông thường bằng một ngôn ngữ rất thời trang của Milano
Không gian đẹp với thiết kế từ Pascal Grasso
Bài viết với những hình ảnh không thật đầy đủ về một không gian đẹp một cách hiện đại ở Paris, thiết kế nội thất là văn phòng kiến trúc Pascal Grasso. Chủ nhân là một khách hàng tư nhân với một căn hộ rộng khoảng chừng 100 m2 kèm theo cả sân thượng phía trước.
Để căn hộ chung cư thực sự là không gian riêng của gia đình bạn!
Nhiều người phàn nàn với nội thất Avalo rằng sau một thời gian ở chung cư, họ cảm thấy tù túng và cảm giác bị ràng buộc bởi một số luật lệ chung của tòa nhà và không hoàn toàn thỏa mãn rằng đây là căn hộ của mình.
Thiết kế cải tạo nội thất chung cư với chiều cao trần lớn
Dự án là cải tạo nội thất một chung cư cũ tại thành phố Bacerlona với chiều cao trần lớn. Việc tái cơ cấu lại không gian tạo nên mặt bằng phân chia công năng tương đối lạ mắt. Một ý tưởng lạ lùng cho căn nhà tạo nên một sự độc đáo và khác biệt nhà chung cư có gác lửng.
Thiết kế quán cafe đẹp trong khuôn viên trường đại học TU Berlin
Dự án thiết kế quán cafe đẹp nằm trong quy hoạch tổng thể mới dành cho việc cải tạo tu sửa tòa nhà chính đại học Tu Berlin. Quán cafe kết hợp làm quán ăn tự phục vụ kết nối khu vực phía trong tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 19 và cảnh quan xung quanh công trình. 
“Đây là cuộc sống của tôi“ – Cảm hứng từ một thiết kế nội thất tinh tế
Với một diện tích tầm 80m2 đủ cho cả sân vườn và hành lang, một sản phầm đầy mê hoặc với một chi phí xây dựng không hề lớn. Chủ nhân căn nhà quả thực đã phải thốt lên rằng “ Đây chính là cuộc sống của tôi”
Mẫu nhà đẹp 2 tầng - Hoàng hôn Vale
Chúng ta đã biết đến Singapore với những khu nghỉ mát resort nổi tiếng,  những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái lá, những khu spa tuyệt đỉnh, vậy không gian sống của con người singapore thì ra sao?. Thiết kế nội thất avalo xin được giới thiệu  cùng các bạn một mẫu nhà đẹp 2 tầng của một doanh nhân singapore .
Nội thất khách sạn theo chủ đề Batman
Không khó để tìm một khách sạn mà nội thất khách sạn được thiết kế theo những chủ đề khác nhau. Nội thất Avalo tìm thấy một chủ đề khá thú vị và muốn giới thiệu cho các bạn.
24 không gian chức năng chỉ  trong diện tích 30 m2, nhiệm vụ bất khả thi?
Bạn làm gì chỉ với 30 m2. Thiết kế một phòng ngủ kiêm phòng khách và một nhà vệ sinh. Sau đó ngồi than thở và  mơ ước về một căn hộ rộng rãi tiện nghi khác?
39 40 41 42 43

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop