Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 42

Mẫu nhà biệt thự đẹp – Biệt thự Residence Massive ở Colorado
 Được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Semple Brown. Biệt thự đẹp Massive hoàn toàn mang ngôn ngữ hiện đại và mạnh mẽ phản ánh cá tính của chủ nhân.
Thiết kế văn phòng WOW Sendai
Thiết kế văn phòng một cách đơn giản gần như là xác định vị trí sắp đặt cho đồ đạc trong căn phòng. Một căn phòng với vị trí đẹp và nhưng không có nhiều sự lựa chọn như văn phòng làm việc WOW Sendai cũng là một thử thách khá thú vị.
Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích nhỏ 30 m2
Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 30 m2 nằm sâu trong một con hẻm của trung tâm Sài Gòn, một thành phố hỗn loạn và mật độ dân cư  cao. Rộng 3 m và 10 m nhưng đằng sau sự khiêm tốn và ấn tượng này là cả một sự tinh của người kiến trúc sư khi cải tạo một căn nhà cũ trở thành một ngôi nhà đẹp 2 tầng với không gian thoải mái và chức năng hơn.
Không gian triển lãm đồ nội thất Wedge Mumbai
Wedge Mumbai là một trong những khám phá mới nhất của văn phòng kiến trúc Collaborative  trong việc tạo ra các dự án được đánh giá cao về tính cấu trúc và mỹ thuật.
Thiết kế nội thất chung cư 81m2 trẻ trung và tinh tế
Với màu sắc sống động, thanh mảnh, nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Căn hộ mang lại cảm giác trẻ trung tươi tắn cho bất kỳ vị khách khó tính nào ghé thăm.
Thiết kế nội thất cửa hàng đồ trang sức Tanishq
Ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng trang sức Tanishq phát triển dựa trên kết quả một dự án nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng đối với đồ trang sức. Theo các nhà nghiên cứu thì vai trò của một không gian hoàn toàn tự nhiên có tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc đối với sự lựa chọn của khách hàng.
Thiết kế cửa hàng tóc Klinik Hair Salon
Thiết kế cửa hàng tóc Klinik là một thử nghiệm khám phá những chủ để khác nhau của văn phòng kiến trúc Block Archi. Mặc dù là khá nhỏ nhưng đây là một thử nghiệm hoàn toàn mới mẻ với tham chiếu là từ một nhu cầu về công năng hoàn toàn khác.
Không gian xanh cho Penhouse Bordway
Toạ lạc tại một trong những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới New York, Không gian xanh trong thiết kế nội thất này  là thành quả sáng tạo của các kiến trúc sư công ty Joel Sanders Architect và Hiệp hội Balmori của Mỹ.
Thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản
Trong suốt chiều dài lịch sử, nghệ thuật kiến trúc và thiết kế nội thất Nhật Bản đã phát triển theo nhiều phong cách đa dạng và độc đáo. Kiến trúc và thiết kế nội thất của Nhật Bản mang những đặc trưng rất riêng. Từ những  lâu đài, nhà ở, phòng trà; sau đó là đền chùa Phật giáo, các điện Thờ Thần đạo, các nhà hát và thành quách… tất cả đều mang ý nghĩa rất sâu sắc và đậm tính trải nghiệm dân tộc.
Thiết kế nội thất nhà hàng Yojisan Sushi
Lấy cảm hứng từ các vật liệu truyền thống và lối sống văn hóa nhật bản, kiến trúc sư Dan Brunn đã thiết kế nội thất nhà hàng Yojisan Sushi với một phong cách mởi mẻ, hiện đại.
40 41 42 43 44

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop