Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 43

Biệt thự đẹp 2 tầng mang phong cách hiện đại Sassuol
Biệt thự đẹp 2 tầng Sassuol là biệt thự song lập bao gồm 2 biệt thự tách biệt về các không gian chức năng, nhưng lại nằm trong một thể thống nhất của cùng một khối nhà. Cái khó của thiết kế biệt thự song lập đó là tìm được điểm chung giữa hai không gian chức năng riêng biệt mà không làm mất đi vẻ hài hòa, cũng như tính đa dạng gắn kết đặc sắc giữa các không gian với nhau.
Không gian đẹp căn hộ 40m2
Dự án bắt đầu bằng thử nghiệm 4 chức năng trong cùng một không gian bằng một ý tưởng sử dụng hiệu ứng thả nổi và bay lên của các yếu tố nội thất
Tính thẩm mỹ và công năng trong một thiết kế nội thất đương đại đẹp
Tươi tắn với những thiết kế đơn giản tinh tế và màu sắc sinh động. Các giải pháp công năng không hề bị gượng ép mà ngược lại tôn thêm sự quyễn rũ kì lạ cho từng không gian nhỏ
Thiết kế sáng tạo và đầy thách thức phòng trưng bày đồ nội thất Miele tại Thuợng Hải
Nói về đồ gia dụng của Miele, CEO huyền thoại của Apple, Steve Job đã từng chia sẻ : "Tôi hồi hộp với các thiết kế mới của Miele hơn bất kỳ sản phẩm công nghệ nào trong năm". 
Trang trí nội thất nhà phố Amsterdam
Trang trí nội thất một cách nghệ thuật có rất nhiều hình thức. Nhưng sự mới mẻ, vững chắc và có chiều sâu của một tác phẩm lâu bền thì không phải kiến trúc sư nào cũng làm được. 
Thiết kế văn phòng Firma
Vị trí tại căn hộ rộng chỉ 65 m2 tại một tòa nhà được xây dựng những năm đầu thế kỷ 20, văn phòng thiết kế nội thất kiến trúc Firma gồm 2 phòng nhỏ nối liền nhau, một khu vực vệ sinh và bếp nhỏ.
Không gian nhà đẹp Clujnapoca - Nhỏ nhắn và ấm cúng
Là một người đơn giản và thực tế, chủ nhân của căn nhà mong muốn một hình thức khoáng đạt, không có những đồ nội thất vô dụng và các hình thức trình bày lộn xộn rườm rà khác
Thiết kế nội thất chung cư The Bursting - Singapore
Với thiết kế nội thất chung cư này chúng tôi muốn chứng minh rằng màu sắc có thể không xung đột và một không gian vẫn có thể nhìn sang trọng ngay cả khi nó đang bùng nổ với nhiều sắc thái khác nhau.
Thiết kế nội thất Penthouse Minneapolis
Thiết kế nội thất Penthouse Minneapolis gần như không mang vẻ xa hoa hay là một chút gì đó giống với thiết kế căn hộ mà bạn hình dung hoặc mong muốn tìm kiếm. Có thể bạn khá thất vọng khi muốn tìm kiếm một ý tưởng cho thiết kế nội thất Penthouse của chính mình.
Thiết kế trung tâm khách hàng vườn quốc gia Yell Dell
Dự án yêu cầu phục hồi chức năng của một nhà kho hiện có thành một không gian với rất nhiều công năng. Đó là  một khu vực tiếp tân, truyền tải thông tin, nhóm họp và trao đổi về các tour tham quan khu vườn, một không gian bán hàng, bán cây quả thực vật dùng làm quà tặng, một không gian khu vực văn phòng, lưu trữ. 
41 42 43 44 45

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop