Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 44

Thiết kế căn hộ cao cấp Elegant 120 m2
Điều ngạc nhiên đến từ một màu trắng ngập tràn, căn hộ truyền cảm hứng về sự tươi mát và những ảo giác về không gian sống rất thú vị.
Thiết kế nội thất cửa hàng Denim Diesel tại Aoyama
 “ Chúng tôi nhận thức được rằng những gì chúng tôi có trong tay của chúng tôi là một hạt giống, một ý tưởng. Một ý tưởng mà chúng ta đã có cơ hội để xác nhận thông qua lý thuyết và chủ nghĩa thực nghiệm”
Mẫu nhà đẹp 3 tầng nhìn ra biển
Thiết kế kiến trúc tinh tế phải là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố khác nhau. Mẫu nhà đẹp 3 tầng mà thiết kế nội thất Avalo giới thiệu dưới đây là một biệt thự đẹp nhìn ra biển mang những nét tinh tế hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh.
Thiết kế cửa hàng tóc. KTS Moomo
Thiết kế cửa hàng tóc này được dựa trên một khái niệm đơn giản có nguồn gốc từ sự lởm chởm, hình thức ngẫu nhiên được tạo ra bởi những lọn tóc rơi một cách tự do có thể được tìm thấy trên sàn của bất kỳ sanlon tóc bận rộn và danh tiếng nào.
Không gian nhà đẹp cấp 4 Clauwaert
Thách thực là cung cấp 100 m2 không gian đẹp  trên một ngân sách thực sự rất hạn hẹp. Dựa trên tinh thần bảo tồn không gian và mang lại chiều sâu của các quan điểm. Ý tưởng thiết kế đơn giản và nhấn mạnh vào sự thuần khiết , tỉnh táo của kết cấu mặt đất hiện có.
Không gian xanh cho văn phòng đẹp
Đã có những lúc chúng ta cảm thấy ngột ngạt trong không khí của văn phòng làm việc với điều hòa không khí cưỡng bức, hiệu ứng của nhà kính và sự khô khan cứng nhắc trong bố trí nội thất văn phòng. Tại sao không với không gian xanh cho văn phòng đẹp ?.
Chung cư Heraklion Greek - Nội thất theo phong cách đương đại
Căn hộ diện tích 220 m2 gồm 3 phòng ngủ trẻ em, một phòng ngủ master, một phòng khách lớn để làm không gian sinh hoạt chung.
Thiết kế nội thất nhà hàng cà phê Theodor
Việc lập kế hoạch và thực hiện thiết kế và thi công nội thất cho nhà hàng Theodor bao gồm sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhà quản lý, các kỹ sư thi công và các kiến trúc sư thiết kế . Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế đồ họa kiến ​​trúc với kiến ​​trúc hình học. Một sự phong phú và sức mạnh tổng hợp được tạo ra bởi sự tương tác của đồ họa hai chiều và kiến ​​trúc ba chiều.
Biệt thự đẹp 2 tầng trên núi
Biệt thự đẹp 2 tầng  nằm trên một triền núi, xung quanh là cây cối có bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Hướng tầm mắt xa hơn chút là khung cảnh hoang sơ và bình yên  của thung lũng bên dưới
Nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh
Nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh nhẹ, màu của sự thoáng đãng và tươi sáng biểu trưng cho một tinh thần tự do khoáng đạt, một cảm thức vui tươi và nguồn năng lượng lạc quan.
42 43 44 45 46

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop