Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 45

Biệt thự đẹp 2 tầng trên núi
Biệt thự đẹp 2 tầng  nằm trên một triền núi, xung quanh là cây cối có bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Hướng tầm mắt xa hơn chút là khung cảnh hoang sơ và bình yên  của thung lũng bên dưới
Nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh
Nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh nhẹ, màu của sự thoáng đãng và tươi sáng biểu trưng cho một tinh thần tự do khoáng đạt, một cảm thức vui tươi và nguồn năng lượng lạc quan.
Không gian đẹp với nhà hàng Haiku Sushi
Origami là nghệ thuật gấp giấy (hay nghệ thuật xếp giấy) có xuất xứ từ Nhật Bản. Haiku Sushi mang cái hồn của nghệ thuật Origami vào trong những biến thể không gian đẹp của nhà hàng sang trọng và đặc sắc ở Thượng Hải – Một trung tâm tài chính quốc tế mới! 
Đặc quyền thưởng thức vẻ đẹp của bến cảng và nhà hát Opera.
Căn hộ  tầng 16 của tòa nhà Darling Point, Sydney có vị trí đầy quyền năng của riêng mình. Nó cho phép chủ nhân vừa ngồi trên ghế sofa, thưởng thức một tách cà phê và ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh của bến cảng nhà hát Opera
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhà máy tại Ericksgatan-Stockholm
Môi trường làm việc trong đó văn phòng làm việc là một nhân tố thúc đẩy tinh thần và góp phần tạo ra văn hóa của công ty. Một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi là chưa đủ. Hãy cùng tham quan trụ sở văn phòng làm việc của nhà máy sản xuất tại Stockholm
Trang trí nội thất sáng tạo cho nhà kho cũ
Đây là một tuyên bố từ Paulo Mendes: "Là một nhà trang trí nội thất, tôi đã quyết định theo một thứ khác lạ và đối diện với những gì tôi thường làm để tạo ra một cái gì đó lâu dài, ổn định". 
Thiết kế nhà nhỏ đẹp Valentin
Một thiết kế thực sự là không phổ biến theo cách thông thường. Sự thay đổi về không gian và bổ sung bằng một không gian phòng ngủ đặc biệt chính là điểm khác lạ trong thiết kế của ngôi nhà nhỏ đẹp này.
Thiết kế nội thất Filipe Borges de Macedo
Dự án là nhà trong phố 2 tầng rưỡi với không gian ban đầu thiếu chất lượng. Yêu cầu cho các kiến trúc sư thiết kế nội thất đến từ văn phòng kiến trúc Filipe là chuyển đổi thành một không gian đương đại với chi phí thấp. 
Thiết kế nhà nhỏ đẹp hiện đại của Cecconi simone
Thiết kế nhà lô phố nói chung và thiết kế nhà nhỏ đẹp nói riêng,  thì tính quan trọng trong thiết kế luôn đặt ra hàng đầu là: công năng sự dụng cùng với thiết kế nội thất hợp lý, tạo ra sự gọn gàng nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng tối ưu nhất cho người sử dụng.
Mẫu nhà đẹp 2 tầng – House K
Trong một khu vực nông thôn ở trung tâm của lsrael, Auerbach Halevy đã thiết kế một mãu nhà đẹp 2 tầng độc đáo: ở cái nhìn đầu tiên, nó không được công nhận là khu dân cư, và ngay cả cái thứ hai, rất khó để phân biệt những gì được sử dụng để tạo ra nó.
43 44 45 46 47
Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 1 đánh giá

Đánh giá:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo
totop