Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 46

Nhà thông minh Consexto
Dự án tại Matosinhos là dự án mẫu tiêu biểu cho một mẫu nhà đẹp nhưng cực kỳ thông minh và tiện nghi của công ty thiết kế nội thất và kiến trúc Consexto. Chỉ với một không gian nhỏ tầm 44 m2 nhưng hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí của một ngôi nhà  với không gian rất đẹp và hiện đại.
Biệt thự phong cách cổ điển châu Âu của Katy Perry
Căn biệt thự phong cách cổ điển châu Âu đầy lịch lãm xem ra trái ngược với hình ảnh mà chủ nhân của nó - nữ ca si Katy Perry thể hiện trước những ánh mắt bị thiêu đốt của khán giả với lối biểu diễn và cách ăn mặc nóng bỏng xoay quanh cặp ngực trù phú của cô .
Thiết kế nội thất  chung cư Grib – Nhỏ đẹp và gọn gàng
Có những thiết kế đơn giản nhưng gây ngạc nhiên thích thú cho cảm nhận của nhiều người
Thiết kế nội thất đẹp căn hộ chung cư chỉ 50m2 và 2 phòng
Trở ngại về diện tích luôn ám ảnh không gian sống của người Việt. Nhưng đừng để sự đắt đỏ ở các thành phố lớn ảnh hưởng đến tiện nghi cuộc sống của bạn.
Thiết kế nhà sách Contrapunto-Chile
Phương án thiết kế chính là giải pháp trên bối cảnh một cửa hàng mặt tiền rộng 10 m chiều cao 5m và cần tiếp cận một khoảng không gian thương mại dành cho bán hàng và trừng bày sản phẩm.
Tinh tế với không gian nhà đẹp đương đại
Công trình đến từ công ty thiết kế kiến trúc Hofman Dujardin Hà Lan. Một công ty với  danh mục đầu tư thực sự ấn tượng và quyết rũ
Thiết kế nội thất Penthouse Ruiz-Massburg Madrid
Một không gian năng động cực kỳ hiện đại được tiếp nối với một hành lang. Lối vào hẹp và uốn lượn thật bất ngờ tạo ra thách thức cảm giác về trường trọng lực và chuyển động. Cảm giác về không gian của người sử dụng đột nhiên thay đổi lạ lùng theo.
Thiết kế nội thất căn hộ ở Andora
Duy trì tính lưu động trong phạm vi với các yêu cầu về chức năng cố định trong không gian sống đặc biệt này là một trong những mục tiêu chính của dự án này. 
Nhà hàng đẹp Rosso Yishay
Một không gian đẹp với những ngọn đồi thấp, phủ đầy những màu xanh của cỏ cây, nhưng mành đồi hình bậc thang trải dài miên man. Yishay-Một địa điểm du lịch nổi tiếng yên tĩnh và bí ẩn phía bắc Isarel. 
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Ahava
Thiết kế cửa hàng là một điển hình của sự sáng tạo bứt phá mãnh liệt khỏi không gian chật hẹp, hạn chế. Các nhà thiết kế trẻ của văn phòng Minusplus đã phải phân bổ ba chức năng khác nhau chỉ trong một vài mét vuông chật hẹp của khu phố Paris trong lòng thủ đô Budarpet.
44 45 46 47 48

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop