Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 47

Thiết kế nội thất cải tạo chung cư F27
 “Thực ra thì những thay đổi này  là tương đối khiên cưỡng vì thực sự có những điểm không ăn nhập ở kiến trúc bên ngoài của căn hộ khá cũ và nội thất cải tạo tương đối ngông cuồng về không gian”
Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai
Trải nghiệm của Kanebo Sensai là một cuộc hành trình dài gặp gỡ cảm nhận của các giác quan. Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai mang phong cách thẩm mỹ của người Nhật . Đó là một sự cân bằng tinh tế của cái đơn giản được tạo ra từ phức tạp. 
Nhà đẹp diện tích nhỏ 65 m2 ở Carcavelos
Một diện tích khá khiêm nhường nhưng ngôi nhà đẹp diện tích nhỏ chỉ 65 m2 ở Carcavelos khiến người xem trầm trồ vì  hiệu quả không gian mà nó có được. Những thiêt kế tinh tế không hề lược bớt đi các chức năng của một ngôi nhà hoàn chỉnh mà lại lam không gian sinh hoạt mở rộng ra rất nhiều.
Lạ mắt với căn hộ 2 tầng ở Crosstown
Thiết kế này thể hiện một phản ứng, sáng tạo kiến trúc với những thách thức của việc tạo ra 'phòng' trong một không gian chung chung mà ưu thế ban đầu chỉ là tiếp cận nhiều hơn với ánh sáng và không khí ở một sàn nhà dài và sâu.
Không gian đẹp khách sạn W-Hotel
Được hình thành như một ốc đảo đô thị, các phòng của khách sạn W cung cấp một không gian nghỉ ngơi từ sự hỗn loạn của thành phố bằng cách ngâm mình vào những màu sắc nhẹ nhàng và kết cấu lấy cảm hứng từ thiên nhiên với những cấu trúc uốn cong, hình dạng hữu cơ bổ sung góc độ hiện đại bằng các màu trắng được làm mềm từ tông màu nâu sẫm của đất rừng.
Thiết kế nội thất cải tạo nhà máy cũ
Điều gì đã xảy ra ở một nơi từng là một nhà máy với một ấn tượng dân cư rất phức tạp, "Giống như một sinh vật đơn bào được chia thành hai khối cấu trúc giống hệt nhau và trong nội bộ tương tự nhưng ngược lại khác hẳn với tính chất ban đầu". 
Thiết kế nhà nhỏ đẹp 45 m2
Thiết kế nhà nhỏ đẹp tối ưu hóa các chức năng của tất cả các phần của căn hộ. Chẳng hạn như các phân vùng, các vật liệu chức năng không gian chính và đồ nội thất, để chứa tất cả các hoạt động của chủ sở hữu chỉ trong một diện tích hạn chế 45 m2 
Thiết kế nội thất chuỗi cửa hàng bánh Bit 48 Bogstadveien
Ở mỗi thành phố lớn của đều có ít nhất một món ăn đặc trưng, như New York thì có bánh vòng, Philadelphia có bánh mỳ kẹp thịt Philly. Bit là một thương hiệu đặc trưng cho ẩm thực của Oslo - trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học và kinh tế của Nauy. 
Thiết kế nội thất cửa hàng nhỏ Yellowcent Shop
Dự án thiết kế nội thất cửa hàng nhỏ gần thủ đô Vienna của nước Áo để đưa mặt hàng công nghệ số yellowcent đã có mặt trực tuyến ra ngoài một không gian đẹp để trưng bày, giới thiệu và bán hàng .  Thiết kế nội thất cửa hàng cho thấy sự tương đồng sâu sắc của một hình ảnh thương hiệu được nhận diện thông qua các biểu trưng logo, thiết kế sản phẩm và nội thất cửa hàng.
Thiết kế nội thất chung cư Thessaloniki
Thiết kế nội thất chung cư Thessaloniki là sự loại bỏ những chi tiết trang trí rườm rà, nhấn mạnh vào tính hình khối của đồ đạc nội thất đáp ứng nhu cầu cụ thể của chủ sở hưu trong một khuôn khổ tài chính và không gian có hạn.
45 46 47 48 49

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop