Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 48

Thiết kế nội thất cửa hàng nhỏ Yellowcent Shop
Dự án thiết kế nội thất cửa hàng nhỏ gần thủ đô Vienna của nước Áo để đưa mặt hàng công nghệ số yellowcent đã có mặt trực tuyến ra ngoài một không gian đẹp để trưng bày, giới thiệu và bán hàng .  Thiết kế nội thất cửa hàng cho thấy sự tương đồng sâu sắc của một hình ảnh thương hiệu được nhận diện thông qua các biểu trưng logo, thiết kế sản phẩm và nội thất cửa hàng.
Thiết kế nội thất chung cư Thessaloniki
Thiết kế nội thất chung cư Thessaloniki là sự loại bỏ những chi tiết trang trí rườm rà, nhấn mạnh vào tính hình khối của đồ đạc nội thất đáp ứng nhu cầu cụ thể của chủ sở hưu trong một khuôn khổ tài chính và không gian có hạn.
M coffee / Không gian lắng đọng
Khái niệm về không gian đẹp có nhiều hơn sự lắng đọng để có thể cảm nhận được một tách cà phê ngon trong một không gian trò chuyện thân tình không phải dễ gặp ở những quán cà phê văn phòng hào nhoáng hoặc bay bổng.
Biệt thự đẹp 2 tầng JCK1
Chúng ta cùng nhau trở lại đất nước Singapore với những khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái vởi những giải pháp sân vườn khéo léo. Hôm nay tôi giới thiệu cùng các bạn một biệt thự đẹp 2 tầng khai thác triệt để từ ý tưởng chòi nghỉ bungalow kết hợp cùng với yếu tố phong thủy của đơn vị thiết kế ONG&ONG.
Mẫu nhà ống đẹp – No 55 Blair Road Singapore
Mẫu nhà ống đẹp số 55 đường Blair Singapore là dự án cải tạo, phục hồi thổi hồn nghệ thuật trang trí nhà cửa theo phong cách đương đại  nhưng vẫn giữ nguyên một số nét lịch sử mang tính bảo tồn. Ban đầu ngôi nhà được cải tạo 10 năm trước đây. Tuy nhiên, chủ sở hữu mới tin rằng nó quá tối và mong muốn nhiều ánh sáng trong không gian sống.
Thiết kế nội thất cửa hàng Patrick Cox
Bỏ đi sự đồng điệu của nhiều thiết kế nội thất cửa hàng khác. Tập trung tính cô đọng vào sản phẩm, sự dụng ánh sáng hướng khách hàng vào những sản phẩm tinh tế nhất của cửa hàng. Dưới góc độ thiết kế nội thất, đây quả thực là một ý tưởng sáng tạo.
Không gian đẹp hiện đại với căn hộ 2 tầng ở Zurick
Nhiệm vụ là thích ứng với không gian hiện trạng sẵn có, dự án mục đích cải tạo căn hộ hai tầng ở Zurich thành một không gian đẹp hiện đại cho nhu cầu của một vài người trẻ thích  dành nhiều không gian cho giải trí và nấu nướng tụ tập cuối tuần
Không gian đẹp tòa nhà Honeycomb
Honeycomb là tòa nhà phức hợp thương mại bao gồm rạp chiếu phim, cửa hàng, khu trung tâm ăn uống và kẻ cả sân trượt băng...và đặc biệt là một không gian rất đẹp và độc đáo.
Nhà hàng đẹp Mississippi
Giống như dòng sông, bàn ăn là một linh hồn uốn lượn hài hòa trong không gian đặc biệt của nhà hàng đẹp và sáng tạo này. Ở đây tất cả mọi người ngồi xung quanh và  cùng ăn như chung một gia đình. Những đường cong cho phép mọi người ở các bàn khác nhau cũng xích lại gần nhau hơn 
Thiết kế nội thất gian hàng Expo Zaragoza 2008 Austrian
World Expo luôn được đánh giá là một trong những cuộc triển lãm lớn nhất thế giới về kinh tế, khoa học, công nghệ, thiết kế nội thất kiến trúc và trao đổi văn hóa, là sân chơi quan trọng để trình bày các kinh nghiệm lịch sử, trao đổi những ý tưởng sáng tạo hướng tới tương lai.
46 47 48 49 50
Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 1 đánh giá

Đánh giá:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo
totop