Trang chủ / Nhà đẹp
 • Không gian nội thất nghệ thuật tháng 2năm 201428

  Không gian nội thất nghệ thuật

  Có rất nhiều nhà thiết kế nội thất tài năng và Kelly Behun là một trong số đó. Đây chỉ là một ví dụ về những gì cô có thể làm. Chỉ cần nhìn vào những bức ảnh dưới đây là đủ để nhận thấy rằng đây không phải là sáng tạo bình thường. Cô có một con mắt rất thú vị về màu sắc và cô có khả năng làm màu trắng trở nên sặc sỡ và xinh đẹp hơn .

 • Villa de L’Ô – nội thất khó quên với 3 phong cách đột phá kết hợp tháng 1năm 201413

  Villa de L’Ô – nội thất khó quên với 3 phong cách đột phá kết hợp

  Villa de l'Ô nằm ở Ma-rốc, là một địa điểm tuyệt vời và chỉ cách bãi biễn có vài mét. Ấn tượng nhất về nó là sự kết hợp bất thường của các phong cách. Căn biệt thự có sự kết hợp của các yếu tố phương Đông, phương Tây và truyền thống, thiết kế nội thất và kiến trúc đều tuyệt vời .

 • Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng tháng 1năm 201407

  Nhà lệch tầng – các ý tưởng và cảm hứng

  Nhà lệch tầng không phổ biến lắm. Nhiều người không biết rõ giá trị của nó và cũng không biết rõ nên phân chia như thế nào. Trong thực tế nhưng ngôi nhà đặc biệt này có nhiều cá tính mà các ngôi nhà truyền thống không có được. Dưới đây là một số các ý tưởng cho bạn lựa chọn:

 • Không chỉ là không gian ngủ ấm cúng – 15 thiết kế phòng ngủ + góc đọc tháng 1năm 201402

  Không chỉ là không gian ngủ ấm cúng – 15 thiết kế phòng ngủ + góc đọc

  Chức năng chính của chiếc giường là một nơi để ngủ, không gian này cần là một nơi thật mời gọi, ấm cúng, thoải mái và yên bình – nhưng không có nghĩa nó là chức năng duy nhất .

 • Cách sử dụng không gian và mặt bằng hiệu quả trong các căn hộ nhỏ tháng 12năm 201331

  Cách sử dụng không gian và mặt bằng hiệu quả trong các căn hộ nhỏ

  Bạn khó có thể nhận ra đây là một căn hộ có không gian nhỏ vì cách sử dụng ánh sáng cùng với không gian rất hiệu quả và cá tính, dù cho diện tích nơi này chỉ nhỏ hơn 500 ft2 (khoảng 46m2). Ánh sáng được chọn lựa kỹ càng, nội thất đơn giản và các đồ vật được xếp đặt có chủ ý biến căn hộ này thành một không gian sống lý tưởng và rất mời gọi.

 • Căn phòng ấm cúng bên trong một nhà máy sản xuất radio cũ tháng 12năm 201330

  Căn phòng ấm cúng bên trong một nhà máy sản xuất radio cũ

  Những công trình như nhà máy, văn phòng hoặc những không gian đặc dị như nhà thờ hoặc tháp khi không còn giá trị sử dụng nữa thì người ta sẽ bỏ những không gian này đi. Không có tận dụng gì đáng kể đối với những không gian này vì tính đặc thù của nó. Tuy nhiên những kiến trúc sư và các nhà thiết kế đầy tham vọng luôn luôn tìm được cách để phục hồi và biến những không gian chết này thành các nơi quảng cáo hoặc thành những căn phòng ấm cúng. Chẳng hạn căn phòng này là từ một nhà máy sản xuất radio cũ:

 • Nội thất không gian mở rộng rãi ở Paris tháng 12năm 201326

  Nội thất không gian mở rộng rãi ở Paris

  Trang trí một căn hộ hiện đại vừa dễ lại cũng vừa khó. Một mặt, công việc rất dễ dàng vì không có chi tiết và các phụ kiện thừa nào mà bạn cần phải để tâm đến và phong cách thiết kế rất quen thuộc, đó là một cái gì đó mà bạn có thể trải nghiệm được.

 • Căn hộ nhỏ mang phong cách hiện đại tháng 12năm 201324

  Căn hộ nhỏ mang phong cách hiện đại

  Nếu như một căn hộ to thì quá rộng so với bạn và cái nhỏ thì quá chật chội thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Được thiết kế cho số người sử dụng không lớn, căn nhà này là địa điểm phù hợp cho những người mang tính thực tế cao.

 • Sử dụng màu trắng trong thiết kế nội thất tháng 12năm 201323

  Sử dụng màu trắng trong thiết kế nội thất

  Đây hoàn toàn không phải căn hộ màu trắng đầu tiên mà chúng tôi trình bày cho các bạn, nhưng nó là một trong số ít mà có thể thể hiện được sự tương phản giữa nóng và lạnh, những âm vang của vật liệu và màu sắc.

 • Cách chọn tổ hợp màu chuẩn cho căn nhà của bạn tháng 12năm 201318

  Cách chọn tổ hợp màu chuẩn cho căn nhà của bạn

  Không có gì phản ánh cá tính tốt bằng màu sắc. Lựa chọn màu sắc là một việc hết sức quan trọng và cũng rất khó khăn đối với nhiều người trong công cuộc trang hoàng nhà cửa. Dưới đây sẽ là một số mẹo và hướng dẫn giúp bạn chọn được một tổ hợp màu hơp với cá tính và phong cách sống của bạn.

Nghệ thuật ngẫu nhiên ..