Cải tạo chung cư đẹp với tràn ngập ánh nắng mặt trời

Mặc dù là một thành phố cổ kính và tuyệt đẹp. PSV cũng là miền đất với điều kiện khí hậu ảm đạm đặc trưng. Điều này đặt ra một thách thức và cũng là một niềm mơ ước – cho các kiến trúc sư của công ty thiết kế nội thất Abuladi khi họ tiến hành cải tạo căn hộ đầy ảm đạm đã có từ lâu. Nhóm thiết kế rốt cuộc đã phải lấy ý kiến gợi ý từ người chủ của chung cư đẹp về ước muốn có một ngôi nhà với nhiều ánh sáng mặt trời hơn và chuyển các cầu thang, hạ thấp một số vách tường và mở rộng không gian để có thể chào đón tất cả các thành viên trong gia đình cũng như khách viếng thăm.
Cai tao chung cu dep voi tran ngap anh nang mat troi

Tràn ngập ánh nắng mặt trời với chung cư đẹp tại Hà Lan

 

 

Phòng bếp và phòng tắm được bố trí quanh  trục trung tâm và tận dụng hộp ống chạy suốt các không gian của tòa nhà chung cư đẹp.

 

 

 

Vách tường màu trắng và hàng loạt các không gian bố trí theo trục đứng nhấn mạnh vào toàn bộ khu vực, biến mọi thứ trở nên ngập tràn ánh nắng ngay cả khi bầu trời phía ngoài đầy u ám.

 

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cái cách thiết kế chung cư đẹp trong căn nhà, từ phía trong, cái bếp với nền thấp đầy sáng tạo hướng thẳng ra phía hiên nhà.

 

 

 

Một vài cây cảnh được bố trí một cách cẩn thận bổ sung thêm không gian xanh mà không cần nhiều công sức của người chủ nhà. Phòng khách thông thoáng trên sàn chính đầy thân thiện với trẻ nhỏ nhưng cũng rất tinh tế.

 

 

Tại đây, chúng ta có thể đảo mắt quan khu vực phòng tắm, được bố trí ở trung tâm của căn hộ chung cư đẹp; nó không chỉ vô cùng thuận tiện về thiết kế và cải tạo mà cũng vô cùng trong việc sử dụng hằng ngày

 

 

Việc bố trí nhiều chiếu nghỉ xuyên suốt căn hộ giúp cho đình dễ dàng liên lạc và gần nhau hơn.

 

 

Chiếc cầu thang tối màu ngăn chặn ánh sáng trong căn nhà trước đây, nay đã được thay thế bằng cầu thang dạng lưới đơn gian bằng kim loại, dẫn thẳng tới tầng cao nhất của ngôi nhà.

 

 

Ở phía trên khu bếp có một khu vui chơi nhỏ được ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp nhưng nó cũng đủ kín cho lũ trẻ chơi đùa mà không sợ bị ngã. Thiết kế nội thất chung cư được bố trí theo một cách khác để ánh sáng có thể đi vào xuyên suốt căn hộ.

 

 

Ngoại thất được bố trí hài hòa với không gian nội thất rộng rãi và hiện đại trong khi bố trí mặt bằng giúp mang lại một cái nhìn thấu đáo hơn về việc căn hộ hình thành như thế nào.

 

 

Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 1 đánh giá

Đánh giá công trình này:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo
totop