Kì lạ làm cũ không gian mới

Một ngôi nhà đã đánh lừa ngay cả những kiến trúc sư khác, những người đã hiểu lầm nó được cải tạo, nhưng thực sự nó đã được  xây mới trên phần sân tennis của nhà hàng xóm trước đây. Làm cũ không gian mới để hòa hợp với những kỉ vật quả là một điều khá kì lạ.
Ki la lam cu khong gian moi

Làm cũ không gian mới bằng những vật liệu tự nhiên

Một ngôi nhà nhằm tối đa hóa một khu đất tương đối nhỏ nằm bên trong thành phố Melbourne. Ngôi nhà cung cấp một không gian sống tươi sáng và đảm bảo sự riêng tư. Điều đầu tiên về ngôi nhà là cảm giác đơn giản, thoải mái, đơn giản vì nó được hoàn thiện từ các vật liệu tự nhiên được sử dụng gồm: bê tông, gạch tái chế và gỗ tự nhiên. Nơi đây cho bạn một không gian sống thực và hiếm khi được nhìn thấy ngày nay - một không gian không quá sang trọng, nhưng đầy quyến rũ thường thấy trong các tạp chí và các chương trình TV.

 

Không gian cũ mới 02

 

(Không gian cũ và mới 02)

 

Mục đích của gia chủ là xây dựng một ngôi nhà với không gian thư giãn, năng lượng sử dụng hiệu quả, thiết thực và mang đậm bản chất từ các vật liệu hoàn toàn tự nhiên. Cái chính là để tôn thêm cho bộ sưu tập nghệ thuật và cổ vật từ các chuyến đi của họ. Một ngôi nhà đã đánh lừa ngay cả những kiến trúc sư khác, những người đã hiểu lầm nó được cải tạo, nhưng thực sự nó đã được xây mới trên phần sân tennis của nhà hàng xóm trước đây.

 

Không gian cũ mới 03

 

(Không gian cũ và mới 03)

 

Tiện nghi 2 tầng bao gồm: Phòng khách , thư viện, hầm, học tập, sinh hoạt bình thường và ăn uống, giặt riêng , vui chơi, 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và chỗ ở xe 3.

 

Không gian cũ mới 04

 

(Không gian cũ và mới 04)

 

Tiêu chuẩn 5 sao về đánh giá sử dụng năng lượng và vật liệu tái chế hiệu quả : 2 cửa sổ bằng kính và cửa sổ mái, trần nhà đôi có tấm cách nhiệt, tường gạch sơn trắng và tường bằng gỗ veneer, bể nước ngầm, sàn sưởi hydronic , gạch tái chế, tùy chỉnh thảm len , gỗ cứng tái chế.

 

Không gian cũ mới 05

 

(Không gian cũ và mới 05)

 

Chuyển đổi không gian đẹp gồm: không gian làm việc có thể chuyển thành một phòng ngủ cho khách (giường murphy ); không gian vui chơi có thể thành không làm việc thứ hai ở tầng 1 và studio có thể thành 3 phòng ngủ ở tầng trên.

 

Không gian cũ mới 06

 

(Không gian cũ và mới 06)

 

Một sân nhỏ có kích thước có thể là bãi đậu xe thêm trong tương lai. Kho kín với cửa thép. Khung cửa thép tuỳ chỉnh thay thế cho loại cửa thông thường. Cánh cửa với những họa tiết Trung Quốc cổ, khung hành lang nhìn ra ao cá, bức tranh tường bởi các nghệ sĩ đường phố Melbourne nổi tiếng Ghostpatrol và Miso, tất cả các phòng đều có một góc, một hướng nào đó được liên hệ với vườn, ao cá hoặc sân.

 

Không gian cũ mới 07

 

(Không gian cũ và mới 07)

 

Không gian cũ mới 08

 

(Không gian cũ và mới 08)

 

Không gian cũ mới 09

 

(Không gian cũ và mới 09)

 

Trung thực: sự tôn trọng và minh bạch cho tất cả các vật liệu tự nhiên được sử dụng bảng màu chủ yếu bao gồm bê tông màu đen, màu trắng sơn gạch giảm và kết thúc gỗ tự nhiên chờ đợi đến tuổi với ngôi nhà.

 Xem thêm các bài phân tích về thiết kế nội thất Avalo tại đây

Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 1 đánh giá

Đánh giá công trình này:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo
totop