Thiết kế nội thất thư viện McHenry – Kiến trúc sư Boora

Thiết kế nội thất lại cho Thư viện McHenry đổi mới một biểu tượng khuôn viên trường. Thư viện ban đầu, thiết kế bởi John Carl Warnecke và được xây dựng vào năm 1968, là một cấu trúc hiện đại và chủ yếu sử dụng bê tông và kính, thư viện Henry nằm giữa một khu rừng cây gỗ đỏ ở trung tâm của khuôn viên trường. Xây dựng 162.000 m2 đã được đưa ra một bản nâng cấp về cấu trúc rộng lớn và phức tạp, cải tạo nội thất. Và nhà trường đã quyết định dung thêm 100.000m2 cạnh để thiết kế để bổ sung cho các cấu trúc hiện đại ban đầu thông qua sự lặp lại của vật liệu, quy mô và hình thức. 
Thiet ke noi that thu vien McHenry – Kien truc su Boora

Thiết kế nội thất thư viện McHenry

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 01

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 01

 

Kiến trúc sư Boora đã tổ chức lại nội thất tối đa hóa việc sử dụng các ánh sáng tự nhiên. Địa chấn, an toàn cuộc sống và nâng cấp công nghệ được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả xây dựng
 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 02

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 02

 

Thiết kế nội thất mới tôn trọng sự toàn vẹn của các tòa nhà hiện có trong khi tiếp tục sự cân bằng giữa xây dựng và bối cảnh. Các dòng của tòa nhà ban đầu được mở rộng vào việc bổ sung, kết cấu, tỷ lệ và nhịp điệu của họ được giải thích lại. Mô hình thường xuyên của kính và bê tông được lặp lại trong việc bổ sung, nhưng bây giờ phản ánh các yếu tố chương trình nội bộ. Gần 40% của tòa nhà là sử dụng vật liệu tái chế để tạo ra một thư viện “xanh ” đúng nghĩa.

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 03

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 03

 

Nơi để lưu trữ của thư viện đã được chuyển vào giá đỡ nhỏ gọn trong lõi trung tâm, và cung cấp bảo vệ từ ánh sáng ban ngày và nâng cao hiệu quả floorplate. Một quán cà phê trực thuộc Trung tâm ở giữa ghế ngồi mềm mở rộng, đọc cổng vòm và phòng học được thiết kế để cung cấp một loạt các nghiên cứu lựa chọn và không gian thu thập.

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 04

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 04

 

Một thiết kế nội thất mới được tổ chức các yếu tố chương trình, nâng cao wayfinding và chức năng. Các giao điểm của việc bổ sung và cập nhật về mức độ chính chứa các trạm máy tính và bàn thông tin trong một trung tâm linh hoạt của hoạt động.Thông tin liên lạc không dây và cáp quang được cung cấp, tăng khả năng sử dụng tất cả các không gian thư viện.

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 05

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 05

 

Bằng cách đặt ghế ngồi và xã hội khu vực trên chu vi xây dựng, sinh viên có thể tận dụng các quan điểm ánh sáng ban ngày và rừng được cung cấp từ các cửa sổ cao từ sàn đến trần nhà rộng rãi để tạo ra một không nghiên cứu lý tưởng

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 06

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 06

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 07

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 07

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 08

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 08

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 09

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 09

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 10

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 10

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 11

 

Thiết kế nội thất thư viện McHenry 11

 

Thông tin về Thiết kế nội thất thư viện McHenry


Kiến trúc sư: Boora


Địa điểm: Ohio – Hoa Kỳ


Năm: 2011


Diện tích: 18.000 m2


Sưu tầm: Triệu Hùng


Avalo là đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín. Địa chỉ liên hệ công ty Avalo: 102 nhà E/T51- Số 289 – Đường Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội ĐT : 04 66 800 006


Email: avalo1938@gmail.com - Website: http://noithattinhte.vn
 

Điểm đánh giá: 4.0/5.0 - 1 đánh giá

Đánh giá công trình này:

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo
totop