hotline 0978998988
Thiet ke biet thu dep o Vung Tau - Nha anh Phuc
.. Avalo .. Thiết kế mặt tiền Biệt thự Lô phố có tính chất đặc thù bởi xét về hướng nhìn thì chỉ hạn chết bởi 2 mặt Trước và Sau , nhưng lại có diện tích mặt Tiền và Sân vườn  lớn . Do đó , Avalo phải thiết kế khéo léo để nó vẫn mang tính chất của Biệt thự hơn là một nhà phân Lô to lớn .
Địa điểm : Vũng Tàu Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 87,5 triệu

Thiết kế biệt thự phố đẹp ở Vũng Tàu

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 02

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 02)

 

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp dạng Biệt thự Lô phố tưởng chừng đơn giản nhưng vì thế mà có cái khó đặc thù . 2 mặt 2 bên hoặc tiếp giáp với nhà bên cạnh , hoặc có khoảng không hẹp , chỉ đủ mở cánh cửa sổ chứ không có tác dụng về hướng nhìn . Việc này đồng nghĩa với vấn đề tổng quan Đô thị là xuất hiện 1 loạt các mặt Tiền nối tiếp nhau , đây là tính chất của nhà Lô phố . Nhưng với diện tích rộng , mặt tiền 8m , gia chủ lại chọn phong cách thiết kế là Châu Âu Tân Cổ điển , thì yêu cầu đặt ra là Kiến trúc sư phải thiết kế ý tưởng sao cho , nằm trong một dãy phân Lô nhưng Công trình phải xuất hiện như một Biệt thự sang trọng và mạnh mẽ .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 03

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 03)

 

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp dạng Biệt thự Lô phố Châu Âu Tân Cổ điển với khoảng sân trước đủ rộng để diện tích cây Xanh , thành phân không thể thiếu của công trình Biệt thự , có một không gian để tăng yếu tố thiện nhiên , vừa tôn sự mạnh mẽ của cồng trình thiết kế . Avalo đã không sử dụng quá nhiều cây có Tán lá lớn vì nhà không quay hướng Tây và tăng khả năng tiếp cận với Công trình .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 04

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 04)

 

Biệt thự Lô phố với các Thức cổ điển Châu Âu , Gờ , Phào , Con tiện , Khóa , Conson v.v… đều được nhất quán với một màu trắng lãng mạn . Thiết kế mặt tiền nhà đẹp đầy màu sắc này đã làm nổi bật những chi tiết Tinh tế của kiến trúc Cổ Châu âu . Bên cạnh đó , hoa sắt ban công được sử dụng chất liệu Đồng ố màu với các họa tiết hoa văn liên tục , vừa tạo vẻ quý phái , vừa thể hiện tính chất sang trọng của Công trình . Song song với tông màu của Hoa sắc ban công , Các thiết bị chiếu sáng ngoại thất như Đèn chùm chiếu Sảnh , đèn tường , đèn pha mặt Đất cũng sử dụng gam màu Đồng ố đã tạo một thiết kế Kiến trúc ngoại thất nhất quán và đặc sắc suốt cả Ngày Đêm .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 05

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 05)

 

Mặt tiền nhà đẹp với lan can màu đồng sang trọng

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 06

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 06)

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 07

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 07)

 

Chi tiết Sảnh được đắp phù điêu trang trí với các khối chi tiết đầy tính chuyển động , cùng một màu trắng với toàn nhà . Cột Đá trước nhà cũng được dùng loại cẩm thạch màu trắng với hoa văn nhẹ nhàng .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 08

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 08)

 

Ban công vuông được trang trí bởi 2 trụ lớn hình Vuông có đặt chậu Hoa tươi với đường nét điệu đà , làm nổi bật những hoa văn Đồng ố mềm mại .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 09

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 09)

 

Một cặp cửa sổ với tỉ lệ thanh mảnh nhẹ nhàng được tăng sức sống bởi 2 bồn cây hình bán cầu đã tăng thêm vẻ lãng mạn của công trình thiết kế .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 10

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 10)

 

Mái Lớn của phần sân thượng cũng được thống nhất với mái Sảnh bởi hoa văn của phù điêu trang trí . Đan xem giữa đôi Cột vững chãi là chậu Đá trồng hoa với chi tiết uốn lượn nhẹ nhàng đầy tương phản .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 11

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 11)

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp Avalo

 

2 đánh giá - trung bình 3.5/5
4 25/11/2014
minh rat thich mo hinh nha nay, co the ban lai ban thiet ke k?
3 12/05/2015
Biệt thự này có mặt tiền hoành tráng quá.
Nhà này xây lên chắc đẹp nhất khu vực này luôn.
Họ tên:
Email:
Đánh giá:

Nội dung:
Mã chống spam

danh sach cong trinh