Thiết kế nội thất phòng khách đẹp - AVALO / Trang 2

Phòng khách đẹp phong cách - nhà lô CL
.. Avalo .. Phòng khách đẹp của nhà lô nhỏ , nhỏ nhắn mà xinh xắn , ít mà nhiều . Không gian khác lạ đánh mất ranh giới của phòng khách với không gian công cộng .
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp - Hyundai Hillstate
.. Avalo .. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp phong cách Á đông đương đại được thiết kế chỉnh chu đến từng chi tiết , thuộc dự án Hyundai hillstate Hà Đông , là một phòng khách tương đối rộng nên cách thiết kế lại có tính đặc thù của diện tích lớn .
Phòng khách cao cấp biệt thự nghỉ dưỡng Sóc Sơn
..Avalo.. Phòng khách lớn đẳng cấp này nằm trong khu nghỉ dưỡng tư nhân ở Sóc Sơn, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, của đại gia đình và bạn bè thân hữu trong một không gian xanh mát và trong lành bao quanh .
Phòng khách hiện đại Times City
..Avalo.. Cảm giác đầu tiên khi bước vào căn hộ là sự thông thoáng trong không gian sinh hoạt chung, bạn sẽ bị hút tầm mắt nhìn ra ban công phòng khách hiện đại nơi ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào khắp không gian .
Phòng khách Á Đông đương đại Việt Hưng
.. Avalo .. Phòng khách Á Đông đương đại Việt Hưng nằm trong chung cư cao cấp Green House thuộc khu đô thị Việt hung, Gia chủ với tâm hồn hoài cổ , Avalo hướng đến phong cách thiết kế mạng đậm chất Á Đông đương đại với vật liệu chính là Gỗ , màu sắc truyền thống, không gian mở liên thông tiện dụng .
Phòng khách Châu Âu cổ điển biệt thự Vũng Tàu
.. Avalo .. Định hướng cho phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển Châu Âu cho toàn bộ căn nhà, bắt đầu ngay từ không gian phòng khách được chăm chút kỹ lưỡng từ vật liệu, đường nét thiết kế, trang trí, hoa văn, thức gờ phào cố điển, … nhằm tạo nên một không gian đẳng cấp sang trọng ấm cúng mà không quá kiêu kì hay diêm dúa.
Phòng khách hiện đại sang trọng ở Palm Garden
.. Avalo .. Các bạn đã chuẩn bị gì cho kì nghỉ lễ cuối năm !? với nhịp sống bận rộn với công viêc và các dự án, Avalo đã kịp trang hoàng cho phòng khách biệt thự Palm Garden sẵn sàng đón tiếp những vị khách quý đến nhà trong kì nghĩ lễ quan trọng trong năm .
Thiết kế nội thất phòng Khách sang trọng ở Royal city
.. Avalo .. Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng này thuộc công trình chung cư Royal City ở địa chỉ 72 Thanh Xuân , thuộc dự án của Vingroup . Đây là công trình được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu được kết hợp với chất liệu Gỗ của Á đông .
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp kết hợp phòng nghe nhạc
..avalo.. Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp nghe Nhạc là một nhu cầu của những người chơi Âm thanh , phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt với những người có cùng đam mê thứ nghệ thuật đỉnh cao . Dĩ nhiên , về công năng của căn biệt thự phong cách Đức này , kiến trúc sư Avalo đã thiết kế riêng 1 phòng khách khác ở tầng 1 phục vụ cho bộ phận khách “ khách sáo “ .
Phòng khách đẹp phong cách cổ điển
..Avalo..Phòng khách đẹp luôn là tâm điểm đáng chú ý nhất của một căn nhà , bởi nó không chỉ là nơi sum họp của gia đình , là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt mỗi khi về nhà , mà còn la nơi để tiếp nhiều người khách khác nhau tại nhiều thời điểm không hẹn trước . Vậy nên nó phải được thiết kế sao cho sang trọng gần gũi , lịch lãm mà ấm áp .
1 2 3

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop