Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp - Mẫu trang trí phòng ngủ - Avalo / Trang 3

Phòng ngủ lãng mạn phong cách hiện đại Royal City
.. Avalo .. Phòng ngủ thuộc căn hộ chung cư sang trọng ở Royal city được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng, không gian hòa quyện sắc tím và trắng đem lại cảm giác êm dịu lãng mạn cho không gian nghỉ ngơi thêm phần hấp dẫn . 
Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng
..Avalo..Phòng ngủ Master của một biệt thự song lập trong đường Hoa Sữa 3 thuộc khu đô thị Vincom village Sài Đồng , Long Biên , Hà nội được thiết kế như một phòng suite của khách sạn 5 sao với phong cách Á đông sâu đậm .
Phòng ngủ trẻ em vô cùng đáng yêu
.. Avalo .. Phòng ngủ cho con nhỏ vô cùng đáng yêu với tông màu hồng trắng. Hệ thống tủ đồ, một chiếc giường nhỏ xinh, bàn học với giá sách gọn gàng bên cạnh cửa ban công tất cả tạo thành không gian sinh động cho mọi hoạt động học tập, vui chơi, nghỉ ngơi của trẻ.
Khâm Thiên phòng ngủ con trai màu xanh
.. Avalo .. Phòng ngủ là một không gian quan trọng, nó phục vụ các nhu cầu cá nhân từ học tập, giải trí, nghỉ ngơi,  đến những nhu cầu cá nhân thiết yếu khác, tất cả gói gọn trong 1 căn phòng vì vậy nhiệm vụ của kiến trúc sư là bố trí hài hòa các nhu cầu trên đồng thời trang trí các đường nét, màu sắc nội thất có phong cách và cá tính riêng .
Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập
..Avalo.. Thiết kế phòng ngủ đặc biệt cho nhu cầu ngủ kết hợp làm việc . Qua đó thể hiện sự đa dạng của cuộc sống hiện đại với những nhu cầu hiện đại .
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên
.. Avalo .. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ của trẻ em ở lứa tuổi vị thành niên vốn rất phức  tạp vì đây là độ tuổi bộc lộ tính cách mạnh mẽ . Tùy vào vị chủ nhỏ mà Kiến trúc sư sẽ đưa ra một thiết kế sao cho hợp lý nhất . Với độ tuổi đã đi học , đây là phòng ngủ cho cô gái có suy nghĩ chín chắn với đầy mộng mơ của tuổi trẻ .
Trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng ở Maxcova
.. Avalo .. Phòng ngủ thuộc căn hộ chung cư sang trọng ở Maxcova được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu , là phòng ngủ chính trong tổng thể nội thất 3 phòng ngủ cho 2 thế hệ 
Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải
..Avalo.. Gọi chính xác hơn là thiết kế nội thất theo phong cách Mediterranean Revival, là một phong cách kiến trúc nội thất chiết trung (electic) bắt đầu xuất hiện ở Mỹ vào cuối thế kỷ 19, trở nên phổ biến vào thập niên 20, 30. Phong cách Địa Trung Hải có khởi nguồn từ các quốc gia Âu châu phía Bắc bờ biển này là Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp và hiện nay còn có rất nhiều ảnh hưởng đến kiến trúc hiện đại Tây Ban Nha. 
Trang trí nội thất phòng ngủ master biệt thự Việt Hưng
..avalo.. Trang trí nội thất phòng ngủ với phong cách Đức mạnh mẽ là một nhu cầu khá đặc biệt của một vị khách đáng kính . Phong cách này phù hợp cho những gia chủ thích phong cách hiện đại châu Âu nhưng yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng như công năng sử dụng .
Trang trí phòng ngủ cho “Khách lạ”
..Avalo..Trang trí phòng ngủ khách tuyệt vời là sự kết hợp hài hòa giữa nét nhã nhặn tinh tế đầy đủ của một căn phòng khách sạn với một chút dấu ấn cá nhân riêng có của chủ nhân gia đình. 
1 2 3 4

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop