Mẫu thiết kế, trang trí nội thất phòng ngủ đẹp - Avalo

Mẫu thiết kế, trang trí nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, ấm cúng của các chuyên gia từ Avalo.
Giường tầng SASUKE
.. AVALO .. Giường tầng SASUKE an toàn và khám phá là nhu cầu không thể thiếu cho những căn phòng nhỏ cho các bạn nhỏ của chúng ta . Mẫu giường tầng này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí Phám phá và an toàn . Lấy ý tưởng từ trò chơi nổi tiếng chiến binh ninja SASUKE Việt nam – không giới hạn .
Phòng ngủ đẹp bố trí khoa học theo tông màu scandinavia part3
.. AVALO .. Phòng ngủ đẹp có bố trí khoa học theo tông màu Scandinavia là sự kết hợp giữa phong cách nội thất Scandinavia vào những phòng ngủ chung cư có diện tích nhỏ . Bài viết là phần 3 của chuỗi những phòng ngủ có cùng phong cách .
Phòng ngủ đẹp bố trí khoa học theo tông màu scandinavia part2
.. AVALO .. Phòng ngủ đẹp có bố trí khoa học theo tông màu Scandinavia là sự kết hợp giữa phong cách nội thất Scandinavia vào những phòng ngủ chung cư có diện tích nhỏ . Đây là phần tiếp theo phần 1  đã đăng trước đây .
Phòng ngủ đẹp bố trí khoa học theo tông màu scandinavia part1
.. AVALO .. Phòng ngủ đẹp có bố trí khoa học theo tông màu Scandinavia là sự kết hợp giữa phong cách nội thất Scandinavia vào những phòng ngủ chung cư có diện tích nhỏ . Mọi sự sắp xếp về đồ đạc , ngăn tủ phải rất khoa học để tiết kiệm diện tích . Các góc chết được xử lý tinh tế để biến thành những công năng hữu ích .
Phòng ngủ đôi cho bé trai
.. AVALO .. Phòng ngủ đôi cho bé trai là 2 mẫu thiết kế Avalo đưa ra trong 2 dựa án khác nhau của chủ đầu tư . Một mẫu sử dụng giường tầng , còn 1 mẫu thì sử dụng 2 giường đơn đặt cạnh nhau .
Nội thất phòng ngủ nhỏ AVALO
.. Avalo .. Căn hộ chung cư luôn đối mặt với vấn đề của phòng ngủ bị nhỏ gây khó khăn và bất tiện trong sử dụng . Với AVALO , nếu được thiết kế hợp lý thì không có phòng ngủ nào nhỏ cả .
Phòng ngủ trẻ em mát mắt với màu Xanh lơ
.. AVALO .. Trong cái nắng mùa Hè oi ả , làm sao cho khỏi nóng luôn là công việc không tên của toàn xã hội . Thiết kế nội thất cũng làm điều ấy trong khuôn khổ trang trí nội thất , sao cho căn phòng phải làm sao để nhìn vào là có cảm giác tươi mát . Sử dụng màu Xanh lơ là một giải pháp hay .
Phòng ngủ phong cách với 2 màu đen trắng lạnh lùng
.. AVALO .. Phòng ngủ cơ bản là nơi nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe sau 1 ngày sinh hoạt . Cũng có nhiều nhu cầu phòng ngủ là nơi sinh hoạt những hoạt động đặc biệt . Trong thiết kế phòng ngủ này gia chủ lại muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình bằng những gam màu lạnh lùng Đen Trắng .
Phòng ngủ mới với mẫu giường phá cách
.. AVALO .. Trong phòng ngủ , giường truyền thống theo thông lệ thì ai cũng biết thế nào là một cái Giường . Nhưng theo xu hướng mới của thiết kế Đương Đại vùng Bắc Âu , cái Giường đã có những khái niệm khác hoàn toàn đặc biệt trong các căn hộ chung cư .
Phòng ngủ đẹp của con gái cá tính
.. Avalo .. Phòng ngủ dành cho con gái yêu sử dụng tông màu sáng sủa với ánh hồng thơ mộng . Đặc biệt tủ áo nhiều ngăn kéo và giá sách kết hợp với tivi treo tận dụng được hiện trạng khó của gần cầu thang bộ .
1 2 3

danh sach cong trinh thiet ke boi avalo