Trang chủ / Phòng tắm
 • Phòng tắm hiện đại trong nhà lô phố tháng 1năm 201413

  Phòng tắm hiện đại trong nhà lô phố

  ..Avalo..Nhà lô phố ngoài chú trọng vào bố trí giao thông, công năng tiết kiệm diện tích, không gian vệ sinh cũng rất cần sự xếp đặt và bố trí hợp lí. Thiết kế phòng tắm hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại sự tiện nghi và thích dụng cho ngừoi dùng.

 • Phòng tắm tân cổ điển sang trọng Vincom Village tháng 1năm 201403

  Phòng tắm tân cổ điển sang trọng Vincom Village

  .. Avalo .. Đi theo phong cách thiết kế nội thất của toàn bộ căn biệt thự Vincom Village, hơi hướng tân cổ điển tương phản mạnh giữa màu sắc và chất liệu gỗ nâu tự nhiên với tường - trần - sàn Phòng tắm cũng được chăm chút trong thiết kế, đảm bảo tính tiện nghi phục vụ con người đồng thời cũng thỏa mãn thẩm mỹ người sự dụng, tạo cảm giác sang trọng từ những đường nét tinh tế nhất .

 • Phòng tắm đẹp Biệt thự Bình Dương Tân cổ điển tháng 1năm 201401

  Phòng tắm đẹp Biệt thự Bình Dương Tân cổ điển

  .. Avalo .. Phòng tắm nơi chút bỏ những mệt mỏi của cuộc sống thường nhật, gột sạch và làm con người trở lên tươi mới hơn với những tiện nghi thỏa mãn những quan niệm sinh hoạt của gia chủ, chính vì lẽ đó thiết kế những không gian này tưởng dễ nhưng cũng ko hề dễ chút nào. Hợp lí hay không hay hãy để gia chủ xác nhận.

 • Phòng tắm đẹp nhà chị Vân Lý Thường Kiệt tháng 6năm 201112

  Phòng tắm đẹp nhà chị Vân Lý Thường Kiệt

  ..Avalo..Phòng tắm đẹp này được các kiến trúc sư của Avalo sử dụng hầu hết vật liệu Đá tự nhiên , kết hợp với Kính băng diện lớn không có khung đố đã tạo nên cảm giác mạnh mẽ và sạch sẽ trong bài trí của dòng kiến trúc Đương đại .

 • Mẫu nhà tắm đẹp : Black or white tháng 8năm 201122

  Mẫu nhà tắm đẹp : Black or white

  Hình ảnh một mẫu nhà tắm đẹp thú vị dễ chịu. Bạn bước chân vào một không gian khác lạ. Những bước chân nhẹ nhàng và nhịp theo giai điệu bài hát Black or white của Michel tươi vui.

Phong cách thiết kế nội thất ..

Video thiết kế nội thất đẹp ..

Tin tức hoạt động ..
Đôi lời về chuyên mục và bắt đầu .. !

Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!

Nghệ thuật ngẫu nhiên ..