Bàn thờ đẹp và hiện đại Avalo ABT11
.. Avalo .. Thâu suốt 10 năm liền thiết kế về nhà ở tại Việt nam , kiến trúc sư Lê Quang Thạch đã thấu hiểu bao điều chưa đươc thỏa mãn của khách hàng thời đại . Với thế hệ khách hàng trẻ , tài năng và năng động thì phòng Thờ hiện đại là cơn khát về nhu cầu . Mẫu bàn thờ Avalo ABT11 là sản phẩm của một quá trình dài trải nghiệm và sáng tạo dựa trên nhu cầu ấy .
Bàn thờ đẹp và hiện đại Avalo ABT-5
.. Avalo .. Mẫu bàn thờ Avalo ABT-5 là mẫu bàn thờ đẹp và hiện đại , được thiết kế trong năm 2014 . Phù hợp trong việc sử dụng làm bàn thờ gia tiên , bàn thờ Phật hoặc kết hợp với bàn thờ thần linh .
Thiết kế phòng thờ với giải pháp cho Chung cư
.. Avalo .. Giải pháp bố trí công năng cho thiết kế Phòng thờ ở các Căn hộ Chung cư luôn là vấn đề nhức nhối cho không chỉ chủ nhà mà còn cho cả các nhà thiết kế Nội thất , bởi lí do hạn chế về Diện tích sử dụng .
Phòng thờ đẹp trong chung cư cao cấp HAGL
..Avalo..Một phòng thờ đẹp đậm chất Á Đông với chất Gỗ Gụ chủ đạo , đã xóa bỏ quan niệm bàn thờ treo đơn giản trong Chung cư
Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm
..Avalo..Thiết kế phòng Thờ với bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại , là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông . Avalo xin đưa ra một thiết kế mới của mình với mẫu bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại ấy .
Thiết kế Bàn thờ gia tiên đẹp cho gia đình
..Avalo..Thờ cúng là một nét văn hóa không thể thiếu của bất cứ gia đình Á đông nào . Tất thảy mọi gia đình luôn dành 1 chỗ trang nghiêm để lập 1 bàn Thờ Gia tiên đẹp cho gia đình , cho dòng tộc của mình . 
Bàn thờ phật nhà chị Linh Ciputra
..Avalo..Phật tại Tâm . Điều này có mấy ai đủ vô tình mà không biết . Song có ai dám nghĩ việc lập một bàn Thờ Phật tại nhà để hướng lên đấy mà nghĩ về Phật là phật không còn ở trong tâm mình.

danh sach cong trinh