Quay Bar dep - Nha hang LOFT 143 Ba Trieu
..Avalo..Công trình nội thất với công năng 2 trong 1 là Bar và Nhà hàng của thương hiệu Loft , được thiết kế với 1 màu Xanh lá chủ đạo đầy ấn tượng .
Địa điểm : Phố cổ Hà Nội | Phong cách : HIỆN ĐẠI | Phí thiết kế : 25 triệu

Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu

Màu Xanh lá cây là màu của thương hiệu Loft , 1 thương hiệu Bar Nhà hàng của Indonesia . Nên trong công trình Nội thất 143 Bà Triệu , với 2 công năng riêng biệt là Bar và Nhà hàng , Kiến trúc sư vẫn phải toát lên 1 sự nhận diện của thương hiệu , mà không làm cho không gian bị gượng ép . Với khu nhà hàng , màu Xanh lá được đưa vào phần Nỉ bọc của ghế ngồi và phản chiếu lên tường là các bức tranh tường với nhiều thể loại khác nhau , nhưng vẫn cùng 1 tông Xanh lá chủ đạo . Nó không chỉ tạo 1 tính thống nhất cho toàn không gian Nhà hàng , mà còn tạo cho Khách hàng được cảm nhận 1 không khí thiên nhiên ngay trong khu phố đông người qua lại . 

 

 

Quầy Bar đẹp -  Nhà hàng LOFT 143 Bà Triệu 01

 

(Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu 02)

 

 

(Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu 03)

 

 

(Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu 04)

 

Tầng dưới của nhà hàng là khu vực Bar . Màu Xanh được dùng với các dải Decan Xanh lá tạo hình ảnh của các cây Cọ vươn mình theo nhịp nhạc . Để cân đối về màu cho không gian , Kiến trúc sư đã khéo léo đưa màu Xanh ấy vào hoa văn tranh kính ở vùng dưới của quầy Bar suốt chiều dài của khu vực . Và hơn hết , là sự kết hợp ánh sáng của Vàng và Xanh dương , không làm mất đi nét chủ đạo của màu Xanh lá mà còn làm cho nó thêm lung linh huyền ảo , như cái tính chất của quầy Bar ấy .

 

 

(Thiết kế nội thất Bar Loft Bà Triệu 05)

Thiết kế nội thất Avalo

 

Sáng tạo là đam mê -  Sản phẩm là tinh tế

1 đánh giá - trung bình 4.0/5
4 07/05/2015
ảo thế này, có máy em chân dài vào lak nữa thì như thiên đường
Họ tên:
Email:
Đánh giá:

Nội dung:
Mã chống spam

danh sach cong trinh