Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

..Avalo..Thiết kế phòng Thờ với bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại , là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông . Avalo xin đưa ra một thiết kế mới của mình với mẫu bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại ấy .
Ban tho dep don gian ma hien dai nha bac Lam
Địa điểm : Phong cách :

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

 Bàn thờ đẹp được làm bằng chất liệu gỗ Mít với màu vàng đặc trưng . Đường nét được tối giản và mạnh mẽ với một bằng ngang của bàn thờ , 2 sổ dọc của Chân bàn thờ , đã tạo được một hiệu quả chắc chắn cho thiết kế . Tuy nhiên , những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế . Với băng nang của bàn chính được dật phào đơn giản , đặc biệt ở 2 đầu là những chi tiết tinh tế hơn với đường vát lên cơ bản của kiến trúc bản địa . Đầu chân của bàn thờ được trổ hoa văn kiểu đầu Đao hình gợn Mây . Chi tiết hơn nữa là nằm ở khoảng giữa của Chân bàn với hoa văn hình những cây hoa Sen vươn lên từ đầm lầy . 

 

Ban tho dep don gian ma hien dai nha bac lam 01

 

(Bàn thờ đẹp hiện đại nhà bác Lâm 02)

 

Thiết kế bàn thờ đẹp này được làm theo kiểu 2 bàn chính phụ , với Bàn nhỏ phục vụ cho việc soạn bày lễ vật . Bàn nhỏ được dùng chi tiết phào nhỏ , chân và băng trên cũng nhỏ , tạo nên hiệu quả thẩm mỹ thương phản cho bộ 2 bàn .

 

Ban tho dep don gian ma hien dai nha bac lam 02

 

(Bàn thờ đẹp hiện đại nhà bác Lâm 03)

 

Phần quan trọng không thể thiếu của phòng thờ là vách sau của Bàn thờ đẹp . Với thiết kế này , Avalo dùng chất liệu Gỗ Hương với màu sơn tối kết hợp với Giấy dán tường màu giấy gió thân thuộc , đã tạo nên một bố cục màu nền cho phần Bàn thờ đẹp thêm nổi bật .

 

Ban tho dep don gian ma hien dai nha bac lam 03

 

(Bàn thờ đẹp hiện đại nhà bác Lâm 04)

 

Để tăng sự trang nghiêm cũng như tính tâm linh cho một bàn thờ đẹp , 2 phần vách bên cạnh bàn thờ được thiết kế tinh tế  vách Gỗ với hoa văn hình mây khói . Nó càng thêm lung linh khi phản chiếu ánh sáng từ 2 cột Đèn to đặt 2 bên Bàn thờ .

 

Ban tho dep don gian ma hien dai nha bac lam 04

 

(Bàn thờ đẹp hiện đại nhà bác Lâm 05) 

 

Thiết kế nội thất Avalo

 "Sáng tạo là đam mê, sản phẩm là tinh tế"


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop