Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại

..Avalo..Thiết kế bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại , là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông . Avalo xin đưa ra một thiết kế mới của mình với mẫu bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại ấy .
Ban tho dep phong cach Hien dai
Địa điểm :

Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại .

 

 

Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại

 

(Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại 01)

 

 

Bàn thờ đẹp được làm bằng chất liệu gỗ gụ với màu nâu đậm đặc trưng . Đường nét được tối giản và mạnh mẽ với một bằng ngang của bàn thờ , 2 sổ dọc của Chân bàn thờ , đã tạo được một hiệu quả chắc chắn cho thiết kế . Tuy nhiên , những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế .

Với băng nang của bàn chính được dật phào đơn giản , đặc biệt ở 2 đầu là những chi tiết tinh tế hơn với đường vát lên cơ bản của kiến trúc bản địa .

 

 

Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại

 

(Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại 02)

 

 

 Đầu chân của bàn thờ được trổ hoa văn kiểu đầu Đao hình gợn Mây . Chi tiết hơn nữa là nằm ở khoảng giữa của Chân bàn với hoa văn hình những cây hoa Sen vươn lên từ đầm lầy . 

 

 

  Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại

 

(Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại 03)

 

 

Thiết kế bàn thờ đẹp này được làm theo kiểu 2 bàn chính phụ , với Bàn nhỏ phục vụ cho việc soạn bày lễ vật . Bàn nhỏ được dùng chi tiết phào nhỏ , chân và băng trên cũng nhỏ , tạo nên hiệu quả thẩm mỹ thương phản cho bộ 2 bàn .

 

 

Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại

 

(Bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại 04)

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Nguyen anh hoang
Cho xin ý kiến giá.
AVALO - tư vấn
Chào bạn ! Mời bạn tham khảo ở bài viết này hộ mình nha : http://noithattinhte.vn/phong-tho/ban-tho-dep-va-hien-dai-avalo-abt11-525.aspx Trân trọng !
duong
bàn thờ này giá bao nhiêu vây?
an do
xin cho biet gia?
Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop