Căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế Minimalist hiện đại

Cùng thiết kế AVALO chiêm ngưỡng và tham khảo một số thiết kế chung cư cao cấp theo phong cách Minimalist hiện đại để có thêm nguồn cảm hứng cho không gian sống của mình. Các thiết kế tối giản đang trở thành một xu hướng cực thịnh hiện nay, đặc biệt trong những không gian "khan hiếm".
Can ho chung cu cao cap voi thiet ke Minimalist hien dai

Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn đang trở thành một hình mẫu lý tưởng trong thiết kế nội thất chung cư, nhà ở hiện đại, đặc biệt với những không gian sống khiêm tốn về diện tích. Các thiết kế tối giản được đặc trưng bởi lối trang trí, sử dụng nội thất một cách đơn giản và giữ ngôi nhà luôn gọn gàng, thoáng rộng. Với thuộc tính "ít hơn là nhiều" các thiết kế Minimalist luôn tạo ra một không gian siêu tuyệt với sự hoàn thiện đế tối đa giữa chức năng và thẩm mỹ, và một hình ảnh rộng rãi đến bất ngờ,

 

Sự kết hợp giữa lối trang trí nội thất lược giản với một bảng màu trung tính là những gì thực sự định nghĩa một không gian tối giản hiện đại. Căn hộ này là một minh họa đầy thú vị như thế.

 

Thiết kế không gian căn hộ này là lý tưởng cho những ai mong muốn về một ngôi nhà sạch sẽ, hiện đại và tươi. Các trang trí là tối giản với sơn màu trắng, sàn gỗ ấp áp, các nội thất có kiểu dáng thanh thoát với những đường thẳng mạnh mẽ.

 

Các đường thẳng dứt khoát và sắc sảo luôn là đặc điểm chính "nhận dạng" các thiết kế tối giản. Bởi phong cách này không chuộng sự cầu kì và rườm rà, những đường thẳng tinh tế luôn tạo nên điểm nhấn riêng cho phong cách ấn tượng này.

 

Ở căn hộ thứ hai, màu trắng được lựa chọn là chủ đề chính mang đến một cái nhìn thanh lịch, siêu thực và thoáng mát. Gam màu trắng cũng là một lựa chọn tuyệt vời được chuộng trong các thiết kế tối giản.

 

Một số sự bổ sung của chất liệu gỗ nhấn mạnh thêm nét thanh lịch và tươi thoáng cho căn hộ tối giản. Các nội thất có thể nói là "siêu" hạn chế, nhưng vẫn cung cấp đủ chức năng thoải mái và một hình ảnh thẩm mỹ khá thu hút.

 

Ánh sáng tự nhiên cũng là một nhân tố hiệu quả tăng cường thêm sự thoáng mát và rộng rãi cho không gian, đồng thời đem lại cái nhìn đầy thân thiện với thiên nhiên.

 

Sự tương phản ấn tượng giữa màu sơn trắng và sàn gỗ tối màu tạo cảm giác sang trọng và ấm áp cho căn hộ tối giản. Thêm vào đó một chút màu nhấn xanh ngọc lam khiến cho không gian trở nên sinh động và hiện đại hơn rất nhiều.

 

Các cửa sổ lớn trong căn hộ được mở rộng tối đa với các bức tường kính đem lại một không gian hiện đại, thoáng mát và thân thiện. Đồng thời cung cấp ánh sáng tự nhiên tuyệt vời cho căn hộ ấm áp và tươi sáng trong mọi thời khắc. 

 

Màu nhấn ngọc lam tạo nên một giai điệu thú vị trong bối cảnh tương phản khá mạnh mẽ của tông gỗ tối màu và gam màu trung tính nhẹ nhàng.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop