Căn hộ chung cư đẹp 4 phòng ngủ 200,8m2 ở Royal City

.. AVALO .. Căn hộ chung cư đẹp 4 phòng ngủ 200,8m2 ở Royal City được thiết kế theo phong cách Đương Đại . Chủ nhà là người rất tâm huyết với thiết kế này . Nên đã không quản ngại làm việc với Kiến Trúc Sư trong thời gian rất dài để hoàn thành bản Thiết Kế Nội Thất này . Và chủ nhà đã rất mãn nguyện vì những gì nhận được . 
Can ho chung cu dep 4 phong ngu 200,8m2 o Royal City
Địa điểm : Royal City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 44 triệu

 

 

          Căn hộ chung cư đẹp 4 phòng ngủ này có điện tích là 200,8m2 . Tuy rằng nguyên bản của chủ đầu tư Vinhomes cung cấp có 4 phòng ngủ , nhưng vì nhu cầu nên gia chủ đã yêu cầu thiết kế thành 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ kết hợp làm việc . Phong cách được chọn ở căn hộ này là phong cách Đương Đại . Sau khi bàn bạc và nói chuyện về sở thích của chủ nhà . Kiến Trúc Sư đã lựa chọn được tông màu phù hợp với gia chủ là một tông màu rất Sang Trọng và Hiện Đại . Đấy là sự biến hóa của màu Da Bò Tót kết hợp với chất liệu gạch Ghi Đen và màu Trắng Acrylic . Tất cả đã mang lại một không gian sang trọng và thông thoáng , đồng thời cũng có 1 độ ấm cúng nhất định mà nhà ở nào cũng cần phải có – chính là gam màu đặc biệt của màu Da Bò Tót .

 

 

          Phòng ngủ khách có thiết kế như một phòng trong khách sạn 5 sao . Hệ tủ cao sát trần đồng thời cũng là kho chứa đồ cho cả nhà . Cánh tủ bằng Acrylic bóng gương làm tăng thêm độ sang trọng cho căn phòng .

 

 

          Phòng ngủ con thiết kế vô cùng đáng yêu với giường tầng không nơi đâu có , bởi đây là 1 thiết kế đặc biệt của Avalo nên chỉ có ở Avalo . Đây là mẫu giường của Avalo mà 2 giường tầng được kết hợp với tủ quần áo và hệ giá sách , đồ chơi của bé .

 

 

          Phòng đọc sách kết hợp phòng Thờ là không gian vừa sang trọng vừa thoáng đãng . Nếu cần 1 chỗ ngồi uống cafa mà ngắm phố phường thì các quán café chuyên nghiệp cũng phải ganh tị với gia chủ căn hộ này .

 

 

          Phòng thay đồ rộng lớn và sang trọng là 1 điểm không thể thiếu trong thiết kế này của Avalo .

 

 

          Phòng ngủ Master có 1 vẻ đẹp đẳng cấp nhất định . Căn phòng này chan hòa ánh sáng như 1 phòng Sea view của Resort . Ánh sáng tự nhiên này rất quan trọng cho bàn trang điểm của chị chủ nhà .

 

 

          Nhà tắm ở đây còn là một không gian thư giãn của gia chủ . Kiến Trúc Sư đã thiết kế nó với những vật liệu có sẵn , sang trọng , và bắt mắt .

 

          Mời các bạn xem tiếp các góc nhìn đẹp mắt khác trong căn hộ 200,8m2 này nhé :

 

Căn hộ chung cư đẹp 4 phòng ngủ 200,8m2 ở Royal City © AVALO

 

 

Bàn ăn trong căn hộ 4 phòng ngủ 200,8m2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Bạn nghĩ sao về căn hộ ở Royal City này ? Hãy để lại comment cho Avalo nhé !

 

 

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Hồng Nhật ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Ánh
Bn 1 căn này ạ

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop