Căn hộ hiện đại với cảm hứng hình học và màu sắc

Cảm hứng hình học và màu sắc là chủ đề chính trong trang trí nội thất căn hộ hiện đại ở Poznan. Các chủ đề đem tới một không gian đẹp với bầu không khí sống động, vui tươi và một cái nhìn đa chiều. Hãy cùng ngắm nhìn và đi tìm những cảm hứng mới mẻ cho ngôi nhà riêng của bạn nhé qua chùm ảnh sinh động sau đây.
Can ho hien dai voi cam hung hinh hoc va mau sac
Địa điểm :

Phong cách nội thất hiện đại là chủ đề chính xuyên suốt trong thiết kế căn hộ, tuy nhiên một số yếu tố truyền thống đã được điểm vào một cách khéo léo. Mang lại một không gian phá cách ấn tượng với sự pha trộn tinh tế của hơi thở cổ điển - đương đại. Nếu yêu thích những khối hình học thú vị, và sự sống động của màu sắc, mẫu nhà đẹp này là một nguồn cảm hứng tuyệt vời.

 

Bên cạnh các chủ đề trang trí về hình học và màu sắc thú vị trong không gian, thì bầu không khí nhẹ nhàng và thanh lịch là một điểm nhấn ấn tượng, tạo nên sức quyến rũ mạnh mẽ của ngôi nhà. 

 

Những mảng tường màu sắc với các chủ đề hình học tạo nên cái nhìn đa chiều và phong phú trong không gian. Chúng đánh lừa cảm giác và thị giác của người nhìn về các hình khối, nhưng thực chất chỉ là những mảng màu được tô vẽ cần thận và tinh vi.

 

Gam màu xanh teal và da cam, tạo nên một bảng màu tương phản mạnh mẽ với bối cảnh khá trung tính của căn hộ. Đồng thời nhấn mạnh thêm về chủ đề hình học trong không gian.

 

Hiện đại nhưng rất đỗi mộc mạc và thanh lịch. Sự hiện diện của một chiếc bàn trà gỗ có bánh xe kiểu cổ điển, tạo một điểm nhấn truyền thống đầy thú vị trong một thiết kế không gian hiện đại.

 

Những mảng màu đơn sắc được sắp xếp tinh tế để khi đến cạnh nhau trở thành một bảng phối hoàn hảo. Sử dụng những sắc thái màu đậm và nổi bật như da cam và xanh, là một cách sử dụng màu nhấn khá tinh tế trong một không gian trung tính, nhẹ nhàng.

 

Đơn giản nhưng thoải mái, phòng khách hiện đại này cung cấp một không gian thư giãn cơ bản cho người sử dụng. Chiếc võng cỡ lớn là một lựa chọn khá thú vị tăng cường thêm không gian thư giãn trong phòng khách.

 

Sử dụng màu sắc khéo léo tạo nên một "bầu trời riêng" cho một văn phòng làm việc là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo trong không gian.

 

Ở góc độ này, văn phòng làm việc có xu hướng đổ về phía các bức tường gạch. Nhưng thực tế đó là một ảo giác được tạo ra từ các kĩ xảo trang trí màu sắc với chủ đề hinh học của nhà thiết kế.

 

Những sợi dây cáp màu đỏ nổi bật được sử dụng thay thế cho bức tường phân vùng trong ngôi nhà.

 

Khu vực phòng ăn ấn tượng với một cái nhìn mới mẻ, tương phản với một không gian hiện đại và trơn tru trong phòng khách.

 

Những mảng tường gạch mộc mạc chính là một trong những điểm nhấn truyền thống được thêm vào trong căn hộ hiện đại.

 

Cách sắp xếp đơn giản, những mảng tường Loft và kệ cây xanh và cửa sổ lớn đầy nắng....gợi đến một hình ảnh Scandinavian xinh đẹp.

 

Các mảng tường và sàn nhà khác màu tạo được cấu trúc trong các hình dạng hình học, mang đến ảo giác đa chiều trong cái nhìn.

 

Đèn chiếu sáng trong phòng ăn cũng được thiết kế đầy thú vị với mô hình chữ nhật.

 

Ở hình ảnh này chúng ta có thể nhìn thấy được không gian đa chiều đầy ấn tượng của căn hộ, thông qua cách sử dụng màu sắc tinh tế.

 

Hành gạch trần dưới sàn nhà dẫn vào một không gian khác biệt của khu vực bếp nấu.

 

Cấu trúc khá nhỏ hẹp nhưng là ấn tượng với chủ đề màu sắc trang trí táo bạo của gam màu đỏ cam và xanh teal. Cửa sổ cuối phòng cung cấp sự tươi sáng ấm áp cho phòng bếp nhỏ xinh.

 

Các hốc tường đồng màu với quầy bar mang lại một sự liên tưởng thú vị về chủ đề hình học.

 

Khu vực hành lang đầy ảo giác với gương và các mô hình trang trí hình học đầy thú vị tạo nên ấn tượng mạnh mẽ khi bước vào khong gian.

 

Phòng tắm hiện đại với chủ đề màu đen - trắng và sự bổ sung ấm áp của gỗ.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop