Căn hộ khiến chủ nhà Dlepondor thán phục đêm 30 Tết [ẢNH THỰC TẾ]

.. AVALO .. Mỗi năm hoa Đào nở, mỗi đêm 30 Tết là thời khắc gia đình quầy quần hạnh phúc bên nhau. Vào thời điểm đầy cảm xúc ấy có 1 Chủ Đầu Tư lại dành thời gian quý báu để viết Tâm Thư gửi Kiến Trúc Sư của mình. Mở ra đọc, năm mới như đến thêm lần thứ 2.
Can ho khien chu nha Dlepondor than phuc dem 30 Tet [ANH THUC TE]
Địa điểm : Dlepontdor Hoàng Cầu Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : + Thi Công 1.300 triệu

 

          Căn hộ ở Dlepondor của gia chủ có rất nhiều câu chuyện xoay quanh với nhiều cung bậc cảm xúc. Từ phía chủ nhà cho tới Kiến Trúc Sư. Nhưng xin phép giữ riêng nhưng câu chuyện thắm đượm tình người ấy. Avalo xin phép chia sẻ công trình do mình Thiết Kế và Thi Công trọng gói trong năm 2018 kèm với bức Tâm Thư được chủ nhà viết vào thời khắc sắp đến Giao Thừa.

 

          Công trình được thiết kế theo phong cách Đương Đại Avalo. Chủ yếu sử dụng những hình khối và đường nét kiến trúc cô đọng, ít chi tiết. Nhưng cũng không quá đơn giản để căn hộ thực sự là một thế giới riêng tư và đẹp đẽ cho gia đình của gia chủ. Chất liệu chủ yếu được sử dụng với tiêu chí Sang Trọng và Ấm Cúng. Avalo đã sử dụng Gạch Ý và đá Mable, Gỗ CN cao cấp và đồ nội thất nhập Đức. Gạch Ý ở đây là được chuyển từ Ý về chứ không phải đi vòng “qua” tr ung quố c như bao showroom ở HN thường xuyên thanh minh. Đồ nội thất nhập Đức nghĩa là : Thiết kế của Đức, Nhà máy ở Đức và thợ là người Đức. Chứ không phải như hàng thị  trường là : Thiết kế của Đức, nhưng nhà máy và thợ sản xuất là ở nước thứ 3. Đôi điều tư vấn để các bạn có cái nhìn đúng đắn về thị trường Nội Thất ở HN để tránh những việc mua phải sản phẩm nửa mùa.

 

          Sau đây là bức Thư chủ nhà viết vội vào thời khắc quý báu nhất trong năm của mỗi gia đình hạnh phúc :

 

 

          Căn hộ được thiết kế theo cách hướng tới thiên nhiên và gần gũi với ánh sáng. Mọi không gian trong căn hộ đều được đón ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Đặc biệt nhưng không gian chung luôn chan hòa sánh sáng. Có thể đón và cảm nhận từng sắc ấm của nắng mùa Hè và ánh sương mù trong nắng của mùa Đông Xuân. Khi kết hợp với ánh đèn nhân tạo, sẽ có cảm giác hư ảo như căn hộ được xây ở chốn Tiên Cảnh Núi Non.

 

 

 

( Bàn ăn cũng là nơi chan hòa ánh sáng tự nhiên )

 

 

( Nhà bếp được thiết kế với công năng lý tưởng, đủ thiết bị điện tử và có cả bàn Đảo vừa ngăn cách không gian vừa tiện sử dụng )

 

 

( Phòng ngủ gia chủ gọn gàng nhưng thích dụng với mọi nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt )

 

 

 

 

( Phòng ngủ con trẻ trung thoáng mát cho cậu chủ là Kiến Trúc Sư tương lai )

 

 

Mời các bạn tiếp tục chiêm ngưỡng những hình ảnh khác trong căn hộ Dlepondor xinh đẹp được chúng tôi hoàn thành cuối năm 2018 :

 

 

 

 

 


( Căn hộ được thiết kế với phòng để giầy riêng với gương soi và băng ngồi đi giầy tiện dụng )

 

 

 

( Ảnh chụp lưu niệm của các Kiến Trúc Sư Avalo )

 

 

( Mặt bằng Cải Tạo và Bố Trí Nội Thất của căn hộ )

 

Căn hộ khiến chủ nhà Dlepondor thán phục đêm 30 Tết © AVALO

 

Một số thông tin chi tiết :

Địa điểm : Dlepondor Hoàng cầu, Hà Nội

Phong cách : Đương Đại Avalo

Phí thiết kế & Thi Công : 1,3 tỉ ( chưa bao gồm đồ mua sẵn theo chỉ định của KTS )

Năm hoàn thành : 2018

Kiến trúc sư : Lê Quang Thạch, Nguyễn Thành Công, Nguyễn Hồng Nhật

Đơn vị thầu phụ : Eleganz, Volano, Anamo, DongDuong, Cara …

Ảnh : Thachday

 

 

 

  

Thiết Kế & Thi Công Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 
Bình luận & Hỏi đáp
Dong
anh em hay có mấy quả ảnh ngồi chụp kỷ niệm rấy hay ho :))
Thạch
Cám ơn bạn.

Mỗi khi rời khỏi công trình để trả lại cho Chủ nhà đi vào sử dụng. KTS luôn cảm thấy hụt hẫng khi phải rời xa đứa con tinh thần của mình. Nên chụp ảnh với công trình nhiều khi không chỉ đơn giản là 1 bức ảnh, nó còn là một bầu cảm xúc ạ.

Cám ơn a !
Kim Oanh
Xin chào Avalo,
Tối nay sau khi hoàn thành các chỉ tiêu đánh giá PDI Goal cho nhân viên. Đột nhiên chị lên mạng sợt top các công ty thiết kế nội thất hành đầu tại Việt Nam thì thấy có Avalo, và ngạc nhiên thấy có hình ảnh nhà mình được đưa lên trang web của cty. Một lần nữa cảm ơn Avalo đã thiết kế và tư vấn cho chị một căn nhà đẹp. Ngay chiều nay thôi có cô bạn cùng học đại học nghé nhà chơi cứ tấm tắc khen đẹp. Có nhà đẹp lại cứ muốn khoe. Xin cảm ơn!.
Nội Thất Avalo
Kính gửi chị chủ nhà !

Cám ơn chị đã tin tưởng và giao phó trách nhiệm Thiết Kế và Thi Công trọn gói căn hộ nhà mình cho Avalo. Hy vọng chị sẽ còn có nhiều trải nghiệm tốt đẹp theo thời gian khi sống trong ngôi nhà của mình. Được làm việc với chị là niềm tự hào của đội ngũ Avalo.
Một lần nữa cám ơn và chúc chị và gia đình luôn luôn sức khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng !

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop