Căn hộ Loft rộng rãi và thoáng mát với gam màu trắng

Màu trắng là một gam màu sang trọng, phản ánh tất cả sắc màu khác trong bảng màu. Nó được vận dụng một cách rộng rãi trong các lĩnh vực đa dạng của đời sống trong đó có thiết kế nội thất. Màu trắng hoàn toàn có thể "tỏa sáng" khi được sử dụng theo lối trang trí đơn sắc nhưng cũng có thể kết hợp với nhiều gam màu khác để trở nên nổi bật hơn. Ghé thăm căn hộ Loft xinh xắn sau đây để có thêm ý tưởng về sử dụng gam màu thanh lịch này trong không gian.
Can ho Loft rong rai va thoang mat voi gam mau trang

Cấu trúc Loft độc đáo với chiều cao trần nhà ấn tượng tạo nên một cái nhìn "choáng ngợp" và kì vĩ. Thêm vào đó không gian được phủ một lớp nền màu trắng tươi sáng kết hợp cùng với hệ cửa sổ rộng lớn càng nhấn mạnh thêm trực quan thoáng rộng ấn tượng cho căn hộ.

 

Tẩng Loft được thiết lập cho một thư viện hiện đại và một phòng ngủ riêng tư thoải mái, "nhường chỗ" cho các khu vực sinh hoạt chung dưới mặt sàn. Bóng đèn trần treo lủng lẳng tạo nên cái nhìn cân bằng với cấu trúc trần cao, đồng thời trang trí cho phòng khách đẹp và cuốn hút hơn. Vào ban đêm những chiếc đèn treo nhỏ nhắn được thắp sáng như những con đom đóm bay tỏa sáng trên bầu trời.

 

Phòng khách tối giản nhưng vô cùng thanh lịch và bắt mắt bởi lối trang trí nội thất tinh tế. Bảng màu sắc xám nhẹ đồng bộ với tông trắng thanh khiết chủ đạo của không gian, mang lại một cái nhìn hài hòa nhưng đồng thời cũng tạo nên một sự khác biệt và nổi bật cho phòng khách.

 

Đèn trần trang trí lãng mạn cho không gian trong khi những tông màu tươi sáng của màu xanh, màu vàng, màu gỗ tối...lại được tô điểm tạo nên một hình ảnh phòng khách sinh động và trẻ trung. Không gian ngập sáng làm cho mọi thứ trong ngôi nhà lúc nào cũng cảm thấy nổi bật và ấm áp.

 

Phòng ăn mở được bố trí không xa khu vực phòng khách với các nội thất đặc trưng có kiểu dáng thanh lịch. Gam màu vàng nổi bật đem lại một hình ảnh trẻ trung và hiện đại cho không gian. Màu vàng là một chọn lựa thú vị cho thiết kế căn hộ Loft với để tạo nên một bảng màu hiện đại, hài hòa và sống động. Dưới ánh sáng tự nhiên và gam màu trắng nền, tông vàng trở nên vô cùng nổi bật và cuốn hút.

 

Ngay sau phòng ăn là một gian bếp ăn cởi mở và hiện đại. Cách nội thất được sử dụng một cách tinh tế với số lượng hạn chế nhưng chức năng và có kiểu dáng đẹp. Bố trí gọn gàng giúp không gian thoáng rộng và tươi sáng.

 

Khu vực nhà vệ sinh cũng được thiết kế với bảng màu trắng nền nã và tươi sáng. Các nội thất hiện đại và sang trọng cùng tông với gam màu nền tạo nên một cái nhìn thoáng rộng.

 

Không gian rộng rãi với cách bố trí hiện đại và khéo léo. Ánh sáng được đưa vào không gian nhằm tăng cường sự rộng rãi cho phòng tắm.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop