Mẫu nhà đẹp 3 tầng với việc phân chia 3 cấp độ khác nhau

Thiết kế nội thất hiện đại, hầu hết tập trung vào các tính năng một màu nhấn đậm thêm gia vị cho trang trí. Trong trường hợp của ngôi nhà này, màu sắc được chọn là ngôi sao của các thiết kế có màu vàng. Ngôi nhà đẹp 3 tầng này nằm ở Girona, Tây Ban Nha, ngôi nhà này được thiết kế bởi Kiến trúc sư Arquitectura và công ty thiết kế American door. Nó có một nội thất cực kỳ hiện đại với một cách tiếp cận tối giản. 
Mau nha dep 3 tang voi viec phan chia 3 cap do khac nhau
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại ở Girona - Tây Ban Nha

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại ở Girona - Tây Ban Nha 01

 

Ngôi nhà đẹp 3 tầng là một cấu trúc đa cấp với một bố trí bậc thang và một thiết kế nội bộ tầng. Một tính năng rất tốt đẹp và một đặc điểm của hầu hết các ngôi nhà hiện đại là thiết kế mở. Khi bạn đi từ một cấp độ khác, toàn bộ sàn nhà mở ra và cho thấy phong cách trang trí của nó và cởi mở, nhìn sạch sẽ. Nhà có thể truy cập từ cấp đường trên và dưới và nội thất của nó là nhỏ gọn và rất sạch sẽ.

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại ở Girona - Tây Ban Nha 02

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại ở Girona - Tây Ban Nha 03

 

Các bảng màu trắng có tính năng như một màu chính. Màu trắng đã được sử dụng cho tất cả các bức tường trong nhà cũng như cho các trần nhà và nó tạo ra một nền trung lập và rất tươi sáng cho mọi thứ khác. Các cửa sổ lớn cho phép nhiều ánh sáng để trang trí toàn bộ trở nên sáng hơn và dường như rộng rãi hơn cùng một lúc.

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại ở Girona - Tây Ban Nha 04

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại ở Girona - Tây Ban Nha 05

 

Một cửa sổ pop bất ngờ của màu sắc có thể được nhìn thấy ở đây. Chạm vàng vui lên và trang trí cho không gian này một cái nhìn táo bạo và rất hấp dẫn. Thật thú vị khi vàng đã được lựa chọn như một màu nhấn. Đó là một màu tươi sáng nên độ tương phản là không nghiêm trọng như nó đã có một màu tối hơn nhưng nó vẫn còn thị giác nổi bật trong ngôi nhà đẹp 3 tầng này

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại ở Girona - Tây Ban Nha 06

 

Công ty thiết kế và kiến trúc sư đã thiết kế nội thất hiện đại với cách sáng tạo và tinh tế để chọn nhưng đồ nội thất thích hợp với phong cách ngôi nhà và của chủ nhân ngôi nhà. Nó được hòa quyện với nhau, bổ sung các khiếm khuyết cho nhau tạo nên một ngôi nhà khá độc đáo và không kém phần sang trọng

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại ở Girona - Tây Ban Nha 07

 

 

Thông tin dự án Mẫu nhà đẹp 3 tầng với việc phân chia 3 cấp độ khác nhau


Kiến trúc sư: Arquitectura


Địa điểm: Girona, Tây Ban Nha


Diện tích: 153 m2


Năm: 2012


Nhiếp ảnh: Cecs Fabegas


Công ty thiết kế: American door
 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop