Mẫu phòng ngủ trẻ em dành cho phụ huynh tham khảo

Phòng ngủ trẻ em là một trong những không gian rất cần sự chăm chút là tỉ mỉ. Dù không gian căn hộ khiêm tốn như thế nào cũng nên dành ra một khoảng riêng dành cho các bé. Khoa học đã chứng minh rằng trẻ sẽ phát triển và có tư duy sáng tạo độc lập hơn khi được sinh hoạt trong một môi trường riêng. Và đơn giản rằng, một đứa trẻ cũng cần có những quyền riêng tư cần thiết. 
Mau phong ngu tre em danh cho phu huynh tham khao

Phòng ngủ trẻ em không chỉ cung cấp một nơi cho những giấc ngủ của đứa trẻ mà còn là không gian để chắp cánh cho những sáng tạo của chúng. Phòng ngủ sau là một không gian đẹp dành cho một bé gái. Nó được thiết kế hiện đại và rộng rãi. Đặc biệt là không gian vô cùng linh hoạt có thể thích ứng được với sự trưởng thành và phát triển của bé theo thời gian. Nếu muốn có một không gian bền vững mà vẫn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong hiện tại và tương lai, mẫu phòng ngủ này là một ví dụ rất thực tế.

 

Không gian này không quá "trẻ con" như các phòng ngủ thông thường, có một chút gì đó của sự "trưởng thành" nhưng vẫn không làm cho nó thiếu đi sự trẻ trung và tự nhiên cần thiết cho một phòng ngủ của đứa trẻ. Trẻ có thể học tập, vui đùa và thoải mái trong căn phòng ấm áp này.

 

Không gian khá mềm mại với những gam màu nhẹ nhàng với sắc thái màu xám nhạt, màu hồng pasel, màu trắng và tông gỗ tự nhiên. Màu sắc mang đến một không gian khá mềm mại và dịu nhẹ thích hợp với một cô gái.

 

Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên luôn được lấp đầy trong không gian, đem đến một cái nhìn tươi sáng và thư giãn cho phòng ngủ lãng mạn.

 

Các bức tranh nghệ thuật với các nội dung phong phú vtrong khung hình tối giản xinh xắn và lối sắp xếp layer ấn tượng đem lại một hình ảnh cuốn hút và sinh động cho không gian. Trẻ có thể có những cái nhìn thế giới quan riêng của bản thân thông qua các hình ảnh.

 

Một góc học tập đơn giản mà tiện lợi được bố trí ngay cạnh giường ngủ. Không gian này sẽ đánh thức sự sáng tạo và học hỏi của những đứa trẻ. Mảng tường đen với họa tiết trang trí xinh xắn cũng mang đến một tâm điểm thu hút cho phòng ngủ.

 

Một chiếc ghế xích đu thú cị được trang trí trong căn phòng. Trẻ có thể thoải mái thư giãn theo cách mà nó muốn.

 

Ánh sáng được thiết kế trong căn phòng khá ấn tượng về màu sắc, hình dạng...

 

Góc học tập được trang trí một cách giản đơn mà xinh đẹp có thể tạo cảm hứng học tập cho đứa trẻ. 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop