Mẹo sắp xếp cho nhà trọ nhỏ rộng rãi và tiện nghi

Rất nhiều người trong số chúng ta phải sống trong những căn hộ thuê có diện tích nhỏ gọn. Điều này thức sự rất khó khăn đối với những gia đình trẻ. Nhưng cách duy nhất mà chúng ta có thể lựa chọn đó là thích nghi và thay đổi. Các thiết kế nội thất thông minh sẽ giúp bạn tô điểm cho căn hộ nhỏ nhắn trở nên đẹp hơn, tiện nghi hơn.
Meo sap xep cho nha tro nho rong rai va tien nghi

Căn hộ 46m2 sau đây là một ví dụ hoàn hảo về cách sắp xếp và bài trí khéo léo nội thất cho nhà trọ nhỏ trông rộng rãi và tiện nghi hơn. Bằng cách sử dụng các kĩ thuật thiết kế không quá phức tạp kết hợp với bảng màu tươi sáng làm cho ngôi nhà thực sự thoáng rộng hơn so với thực tế.

 

Không gian nền màu trắng thanh lịch luôn được ưu ái trong các không gian nhỏ nhờ thuộc tính ấn tượng, đánh lừa ảo giác của người nhìn về sự tươi sáng. Đồng thời tạo nên một phông nền tuyệt vời cho bảng màu bổ sung, màu nhấn trong căn hộ.

 

Phòng khách và bếp được thiết kế liền kề cởi mở, nhưng vách ngăn trang trí đã khéo léo tạo ra một sự phân vùng độc lập giữa hai khu vực chức năng, nhưng đồng thời không làm gián đoạn dòng chảy cởi mở trong căn hộ.

 

Khu vực hành lang chiếm một diện tích nhỏ và được phân tách thông minh bằng kệ sách bằng gỗ lớn. Vừa lưu trữ, vừa trang trí và phân vùng – kệ sách là một lựa chọn thú vị cho thiết kế nhà ở hiện đại. Thêm vào đó, lối trang trí giản đơn và gương lớn cũng là các kĩ thuật để nới rộng không gian hiệu quả.

 

Phòng ngủ được bố trí riêng tư trong một không gian không quá rộng rãi, nhưng đủ chỗ cho những chức năng thoải mái dành cho cặp vợ chồng trẻ. Gam màu nhẹ và cửa sổ lớn phần nào tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian nhỏ gọn.

 

Phòng ngủ kết hợp với một góc làm việc thông minh. Bên cạnh đó là không gian dành cho một đứa trẻ. Mặc dù đây không phải là một giải pháp lâu dài và bền vững trong tương lai, nhưng chắc chắn sẽ giúp các gia đình trẻ giải quyết được các vấn đề hiện tạo và đem lại một không gian ấm áp cho đứa trẻ.

 

Với một không gian nhỏ, việc tận dụng ban công cho không gian chức năng là một điều thông minh để mở rộng thêm diện tích sinh hoạt.

 

Ban công được sắp xếp ấn tượng cho không gian lưu trữ và một văn phòng làm việc hiệu quả, tiện lợi. Nơi đây cũng có thể trở thành một góc thư giãn rất thú vị trong ngôi nhà.

 

Phòng tắm được trang trí với chủ đề đơn giản, nhẹ nhàng cùng bảng màu tươi sáng để ăn gian diện tích nhỏ nhắn.

 

 

Cách bài trí hợp lý giúp không gian trông rộng và thoáng hơn, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của gia chủ.

 

Tông màu xanh teal nhẹ nhàng kết hợp cùng màu trắng nền nã, gợi đến một không gian thư giãn hoàn hảo của phong cách nội thất biển.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop