Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 27

Ngôi nhà nhỏ ấn tượng với cặp màu tương phản

Ngôi nhà nhỏ ấn tượng với cặp màu tương phản
Nguyên tắc lựa chọn màu sắc thông minh cho các căn hộ khiêm tốn đó là bảng màu trung tính - tươi sáng, để đánh lừa cảm giác rộng rãi về trực quan cho không gian. Nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng nó là lựa chọn duy nhất, và những bảng màu tối hơn không thể sử dụng để trang trí nhà nhỏ. Với vỏn vẹn 24m2, căn hộ nhỏ đã sử dụng các thiết kế nội thất thông minh để nới rộng không gian, tuy nhiên ấn tượng hơn đó là một bảng màu tương phản mạnh mẽ, tạo cảm giác mới mẻ và sang trọng cho ngôi nhà nhỏ.

Thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đẹp và tiện nghi

Thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đẹp và tiện nghi
Ai cũng mong ước được sống trong một ngôi nhà rộng rãi và hiện đại, nhưng thực tế hầu hết chúng ta đều phải "chấp thuận" sống trong những căn hộ nhỏ hơn, thậm chí là siêu nhỏ. Tuy nhiên kích thước của một căn hộ không hề là thước đo của sự tiện nghi của chức năng và sự xinh đẹp của phong cách. Ngôi nhà nhỏ xinh và hiện đại chỉ với 30m2 vỏn vẹn sau đây là một ví dụ hoàn hảo.

5 thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

5 thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại
Phòng ngủ - không chỉ là một nơi nghỉ ngơi cho mỗi người sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, mà còn là khoảng trời riêng cho những sở thích, hoạt động và cảm xúc cá nhân, đồng thời thể hiện cá tính của mỗi người. 

30 phòng khách đẹp khiến bạn "phải lòng" ngay lập tức (tiếp)

30 phòng khách đẹp khiến bạn "phải lòng" ngay lập tức (tiếp)
Phần tiếp theo của chủ đề 30 phòng khách tuyệt đẹp khiến bạn "phải lòng" ngay lập tức này sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những thiết kế phòng khách đầy ấn tượng. Cùng chiêm ngưỡng và tìm ra thêm nhiều ý tưởng mới mẻ!

25 mẫu nội thất phòng ngủ ấn tượng trên gác mái (Phần II)

25 mẫu nội thất  phòng ngủ ấn tượng trên gác mái (Phần II)
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng mơ về những "ngôi nhà" riêng xinh xắn trên gác mái? Đây thực sự là một không gian tuyệt vời cho một không gian riêng dành cho mỗi người với một tầm nhìn đẹp, cấu trúc đẹp và phong cách (nếu khéo léo trong thiết kế) Hãy chọn cho mình một ý tưởng trong những gợi ý sau của chúng tôi.    

11 mẫu thiết kế bếp ăn ấn tượng với gam màu vàng tươi tắn

11 mẫu thiết kế bếp ăn ấn tượng với gam màu vàng tươi tắn
Mặc dù là táo bạo, nhưng màu vàng là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế nhà bếp bởi sắc thái tươi vui, khỏe khoắn và ngập tràn hạnh phúc. Không những tạo nên một hình ảnh thẩm mỹ cuốn hút, gam màu vàng còn kích thích thị giác - vị giác cho những bữa ăn ngon và hấp dẫn hơn, đồng thời dễ dàng tạo nên sự đồng cảm và gắn kết giữa mọi người.
25 26 27 28 29

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop