Nhà biệt thự cổ điển Á Đông ở Mỹ Đình

.. AVALO .. Nhà biệt thự tân cổ điển ở Mỹ Đình thiết kế theo lối thuộc địa . Khu đất có tiếp xúc với 2 mặt đường lớn nên bề ngoài của Nhà biệt thự xuất hiện rất sừng sững ở góc đường . Liệu pháp cây xanh và tường rào trang trí đã được sử dụng để hạn chế sự phô trương , đồng thời tôn lên vẻ đẹp vững chãi của 3 tầng căn Biệt Thự .
Nha biet thu co dien A Dong o My Dinh
Địa điểm : Mỹ Đình Phong cách : Á ĐÔNG Phí thiết kế : 60 triệu

 

Nhà biệt thự cổ điển Á Đông ở Mỹ Đình

 

 

Nhà biệt thự tân cổ điển ở Mỹ Đình có kiến trúc ngoại thất vững chãi theo lối thuộc địa của châu Âu . Nhưng nội thất bên trong được thiết kế theo sự hài hòa của phong cách Á Đông Gỗ Thịt . Sự kết hợp có vẻ là lai tạp giữa phương Tây và phương Đông . Nhưng đấy là 1 sự hài hòa hoàn toàn hơp lý . Bởi cái kiến trúc phương Tây ở đây là thuộc dòng kiến trúc Thuộc địa . Là phong cách mà đã được người phương Tây nghiên cứu từ rất lâu để phù hợp với các nước thuộc địa . Do đó , người phương Tây có thể sống trong một căn nhà châu Âu nhưng hoàn toàn phù hợp với khí hậu và văn hóa của Á Đông . Gia chủ ở nhà biệt thự Mỹ Đình này là người Việt chính gốc . Thiết kế Nội thất theo phong cách Á Đông Gỗ Thịt là một yêu cầu hợp lý và đáng tôn trọng của người gia chủ đứng tuổi này .

 

 

Kiến trúc ngoại thất của nhà biệt thự đẹp này là những hình khối vững chãi . Không phải xứ tuyết nên mái hoàn thiện không thiên về mái dốc . Những ban công được thiết kế quanh nhà để tạo khoảng đệm cho những cánh cửa của các phòng mỗi lần ở ra với thiên nhiên . Đây là những ban công có thể trồng châu cây thay vì ngắm cảnh , vừa tạo nét sinh thái cho khu vực , vừa tạo được sự thân thiện cho căn Nhà Biệt Thự 3 tầng này . Ở chi tiết ngoại thất của công trình này , toàn bộ cửa được làm bằng gỗ thịt – gỗ Lim nam phi . Chất liệu gỗ tự nhiên này sơn PU để lộ vân gỗ đậm chất Á Đông . Đây là thủ pháp để tạo sự giao thoa của 2 nền văn hóa Đông Tây trong cùng một đơn vị ở . Màu gỗ của cửa ngoại thất là sự chuyển tiếp của Kiến trúc mặt tiền vào trong nội thất Á Đông gỗ Thịt trong căn nhà .

 

 

Nội thất căn biệt thự tuy sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và những đồ nội thất cổ truyền . Nhưng những nét trang trí ở Trần vẫn mang vẻ đẹp về chi tiết của kiến trúc Thuộc địa .

 

 

Bao quanh nhà là những khoảng trống không gian trước khi đến hàng rào . Đây là những khoảng đệm giữa các môi trường sống , tận dụng để trang trí những tiểu cảnh giúp cân bằng sinh thái . Những tán cây to và những mặt nước chuyển động không ngừng . Tạo sinh khí cho tiểu vũ trụ trong căn nhà biệt thự cổ điển Á Đông này .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

©AVALO

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 , 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop