Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra G6

.. AVALO .. Nội thất biệt thự 3 tầng ở Ciputra lô G6 được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển Châu Âu . Hiện trạng của căn nhà vốn rất nhiều phòng ốc nhỏ và thừa , tạo cảm giác bí bách . Kiến trúc sư đã thiết kế cải tạo về kiến trúc để không gian Nội thất có được những sự thông thoáng và rộng rãi tối đa .
Noi that biet thu 3 tang Ciputra G6
Địa điểm : Ciputra Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 75 triệu

 

          Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra G6

 

 

          Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra được Avalo thiết kế cho gia chủ với 2 người con . Gia chủ rất văn minh khi không yêu cầu thêm những phòng ngủ dự phòng cho khách . Bởi giữ vững quan điểm : “ khách ít khi đến nhà ngủ , còn nếu có người ở quê lên chơi thì thuê Khách sạn nghỉ cho thoải mái “ . Với đề bài đặt ra như vậy thì việc 1 biệt thự 3 tầng có nhiều phòng ốc được chia sẵn trong khu cao cấp ở Ciputra là bị thừa về số phòng . Nhưng một nhược điểm lớn ở đây là cách phân chia về Kiến trúc của nhà bị vụn vặt . Có nhiều phòng nhưng không có phòng nào to . Các không gian chung bị hạn chết về tầm nhìn và giao thông qua nhau không thuận tiện . Kiến trúc sư của Avalo đã thiết kế cải tạo về Kiến trúc để không gian Nội thất có được những sự thống thoáng và rộng tãi tối đa .

 

          Các phòng nhỏ được đập thông để tạo những không gian rộng và thoáng

 

 

          Các phòng nhỏ với chức năng sử dụng chung cho cả căn nhà được cải tạo đập thông . Tạo ra những không gian rộng rãi và thông thoáng . Nó mang lại nhiều sự tiện dụng trong sinh hoạt . Về cảm giác sẽ tạo được sự thoáng đãng trong mắt nhìn khi mà các không gian được nhìn qua nhau , không còn những vách tường ngăn lớn với cánh cửa bé đóng kín . Sự cải tạo về Kiên trúc này đã tạo được những cái đẹp về thẩm mỹ của không gian Nội thất biệt thự Ciputra này .

 

 

          Các hình thức trang trí để vô hiệu hóa những chiếc cột “ vô duyên “

 

 

          Trong hiện trạng của biệt thự 3 tầng này có rất nhiều chiếc cột “ vô duyên “ . Nó xuất hiện ở khắp nơi và làm chắn tầm nhìn , làm rối không gian và làm vướng trong sinh hoạt . Kiến trúc sư đã sử dụng rất nhiều thủ pháp khác nhau để xử lý những chiếc cột không thể phá dỡ này . Đây là thiết kế thuộc phong cách Tân Cổ Điển Châu Âu nên các hình thức trang trí về phảo chỉ và đầu cột trang trí đã được sử dụng để biến chiếc cột “ vô duyên “ thành đồ vật trang trí trong Nội thất . Những hệ Phào chỉ và Đầu cột trang trí phải được xử lý thật tinh tế để vừa không bị chướng mắt mà còn cảm thấy đẹp đẽ . Còn một số cột không dấu được vào tường mà hiện trạng lại chìa ra khỏi tường gây tức mắt , thì phải sử dụng đến những giải pháp về Đồ Nội thất để làm tiêu biến sự chiễm chệ của nó . Còn những chiếc cột khác thậm chí kiến trúc sư còn làm biến mất nó bằng những vách tường ngăn cần thiết . Vừa dấu được Cột , vừa tạo những quãng ngưng về không gian nội thất . Những quãng ngưng về không gian này sinh ra để hạn chế việc gia chủ bước vào nhà bị chóng mặt vì các không gian thông thống liên hoàn , không xác định được đâu là trọng tâm của công năng Nội thất .

 

 

          Trong vấn đề Thiết kế Nội thất Biệt thự 3 tầng ở Ciputra nói riêng và ở trong thiết kế nhà ở Nói chung . Người thiết kế luôn phải chừng mực về mọi mặt . Nhiều phòng nhỏ quá thì phải đập thông , không gian chung bé quá thì phải sử dụng không gian liên thông . Nhưng không phải cái gì cũng càng lớn là càng đẹp . Không gian liên thông mà lớn quá thì phải có những thủ pháp để tạo những quãng ngưng để hạn chế sự thông thống trong Nội thất .

          Sau đây là những hình ảnh ở những không gian khác trong Thiết kế biệt thự 3 tầng Ciputra G6 :

 

( Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra - phòng khách )

 

( Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra - phòng ngủ con gái )

 

 

( Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra - Phòng ngủ con Trai )

 

( Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra - phòng ngủ Bố Mẹ )

 

( Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra - phòng ngủ Bố Mẹ nhìn vào đầu giường có trang trí )

 

( Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra - một góc ngồi bên cửa sổ )

 

( Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra - phòng Thay đồ rộng rãi )

 

( Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra - phòng sinh hoạt chung , nơi cả nhà cùng luyện hát karaoke )

 

( Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra - phòng Thờ , không gian tâm linh không thể thiếu của người Việt )

 

 

© AVALO

 

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Hà Cường
Thiết kế nội thât của căn biệt thự này rất sang trọng và hiện đại, toát lên vẻ cá tính riêng độc đáo của gia chủ.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop