Nội thất căn hộ chung cư sang trọng ở Thăng Long Number one

.. AVALO .. Căn hộ chung cư ở dự án Thăng Long number one này được thiết kế nội thất theo phong cách đương đại trẻ trung và sang trọng . Không gian đặc biệt phá cách mà tinh tế , gọn gàng và thoáng đãng .
Noi that can ho chung cu sang trong o Thang Long Number one
Địa điểm : Thăng long Number One Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 22 triệu

Nội thất căn hộ chung cư sang trọng ở Thăng Long Number one

 

 

Căn hộ chung cư này là thiết kế có sự phá cách về không gian sống để phù hợp với sinh hoạt của gia chủ và tối ưu hiện trạng có sẵn . Nhược điểm cơ bản của căn hộ chung cư không phải ở góc là chỉ có một mặt thoáng . Để tối ưu ánh sáng tự nhiên cho các không gian ở xa cửa sổ thì cần những sáng tạo về bố trí không gian . Phần không gian phía sau vách tivi phòng khách được thiết kế là phòng ngủ con nhỏ . Ngăn cách không gian thay vì tường đặc thì ở căn hộ này sử dụng vách kính mờ cường lực , xuyên sáng tự nhiên qua phòng mà không nhìn vào được phía trong . Kính mờ cường lực được phun cát 1 mặt , kiến trúc sư đã tinh tế chọn mặt phun cát là mặt trong của phòng ngủ . Do đó không gian phòng ngủ không bị hiệu ứng phản quan của gương , không tốt về phong thủy và tâm lý . Mặt ngoài của kính quay ra không gian chung là phòng khách và phòng bếp , có mặt kính phẳng nên có độ phản quang một phần của Gương . Tạo thêm hiệu quả sang trọng và sáng sủa cho không gian chung .

 

 

Tông màu xanh mát nhẹ nhàng sử dụng ở phòng khách cho phù hợp với nhu cầu hợp lý của gia chủ , hợp mệnh và tạo cảm giác mát mẻ trong sinh hoạt .

 

 

Phòng ngủ con trong căn hộ thiết kế với tông màu nhẹ nhàng tươi sáng . Hệ tủ quần áo là một design mang tính tạo hình . Làm cho không gian nhỏ bé đỡ cảm giác chật khi đánh lạc giác quan người dùng sang cảm giác thưởng thức và chú ý .

 

Nội thất căn hộ chung cư sang trọng ở Thăng long number one ©AVALO

 

 

 

Phòng ngủ lớn thiết kế rất hiện đại với hệ giường ngủ sáng tạo . Rộng rãi cho nhiều nhu cầu . Có ngăn kéo lớn để chứa nhiều đồ cần thiết . Sọng song với việc tạo công năng tối ưu là mang lại một thiết kế có hình thái mới mẻ , tạo cảm giác không buồn chán cho người dùng .

 

Nội thất căn hộ chung cư sang trọng ở Thăng long number one ©AVALO

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 , 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Cuong
Bạn cho mình hỏi giờ mình có căn hộ ở Thăng Long mặt bằng gần giống thế này thì tổng thời gian thiết kế và thi công là khoảng bao lâu ? và phí đầu tư khoảng bao nhiêu ?
Đặng Ngọc Thuận
Căn hộ này 116m2 ở Thăng Long No1 phải không bạn?
Nếu đúng vậy thì đây là cách thiết kế mặt bằng sáng tạo nhất mà mình biết. Mình xem rất nhiều cách bố trí mặt bằng của căn hộ này rồi. Hầu hết đều không xử lý được những nhược điểm mà hiện trạng chia phòng để lại.
Giải pháp của Avalo rất sáng tạo.
Không gian thông thoáng và mới mẻ.
Trông rất Sang trọng!

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop