Nội thất chung cư đẹp với gam màu trắng - đen

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng để hoàn thiện tính thẩm mỹ trong không gian. Phối màu tưởng chừng là một công việc đơn giản, nhưng thực tế nó còn khó hơn cả việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với phong cách thiết kế. Lựa chọn - phối hợp bảng màu đòi hỏi một con mắt tinh tế và một trực giác nhạy cảm, điều mà không phải ai cũng có được.
Noi that chung cu dep voi gam mau trang - den

Trong bảng màu sắc đa dạng với hàng triệu sắc thái thì gam màu trắng - đen, được xem là sự kết hợp kinh điển. Không chỉ trong thiết kế nội thất, mà các lĩnh vực như thời trang, đồ họa và mỹ thuật...cặp đôi trắng - đen cũng được xem là bảng màu ăn ý được yêu thích. 

 

Xem thêm:

 

Mặc dù các thuộc tính của hai tông màu là đối lập, là tương phản mạnh mẽ, nhưng hiệu ứng tạo ra khi chúng kết hợp với nhau là tuyệt vời. Sang trọng, thanh lịch và tinh tế chính là cảm giác và thẩm mỹ được tạo ra từ cặp đôi kinh điển này.

 

Trắng - đen tạo nên một sự kết hợp ăn ý hoàn hảo trong không gian

 

Sự kết hợp trắng đen tạo nên vẻ sang trọng, tinh tế và thanh lịch

 

Với các thuộc tính tuyệt vời, dễ hiểu vì sao màu trắng - đen luôn là lựa chọn hàng đầu trong các thiết kế không gian hiện đại. Căn hộ chung cư xinh đẹp ở Krakow sau đây là một minh họa sống động. Bên cạnh cách sắp xếp và trang trí nội thất khéo léo, bảng màu trắng đen tinh tế là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại một không gian sang trọng và thanh lịch.

 

Các nhà thiết kế đã "lợi dụng" độ tương phản mạnh mẽ của bảng màu trắng đen để tạo nên một hình ảnh trang trí ấn tượng. Màu trắng nền nã kết hợp với sự sắc sảo của tông đen, mang đến một nền tảng thanh lịch, sang trọng. Bên cạnh đó sự xuất hiện của tông màu gỗ ấm và màu xám nhẹ, tạo cảm giác mềm mại và dịu dàng trong không gian.

 

Các nội thất hiện đại với lối bày biện tối giản nhưng tiện nghi trong một bố cục cởi mở. Những đường thẳng màu đen sắc nét tạo nên thẩm mỹ tinh tế, và một cái nhìn thú vị trong ngôi nhà xinh đẹp.

 

Gam màu trắng với bề mặt mịn màng là một yếu tố tuyệt vời để khuếch tán ánh sáng tự nhiên. Cửa sổ duy nhất trong căn phòng được mở rộng tối đa, kết hợp với rèm màu trắng mềm mại để hứng sáng vào không gian.

 

Sự thay đổi của sàn nhà là dấu hiệu nhận biết kết thúc cho khu vực sinh hoạt chung, chuyển tiếp sang khu vực cá nhân mà không cảm thấy đột ngột.

 

Phòng ngủ tối giản với các nội thất hạn chế để phù hợp với cấu trúc hạn hẹp của căn phòng. Chủ đề trắng đen vẫn tiếp nối trong thiết kế phòng ngủ tạo nên một thẩm mỹ sang trọng và hiện đại. Ánh sáng truy cập vào không gian thông qua cửa sổ lớn cuối phòng, bên cạnh đó được khuếch tán với gương lớn.

 

Đầu giường được trang trí ấn tượng với mảng tường bằng đá cẩm thạch màu đen sang trọng. Đèn ngủ đôi có thiết kế đơn giản và mềm mại tạo thêm điểm nhấn cho không gian.

 

Phòng tắm hiện đại trong chủ đề màu sắc kinh điển đen trắng và chất liệu đá cẩm thạch sang trọng.

 

Yếu tố gỗ được điểm vào trong không gian tạo nên một điểm sáng, điểm nhấn đầy thú vị trong bối cảnh sang trọng của gam màu đen trắng.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop