Nội thất đẹp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

.. AVALO .. Nội thất Vinhomes Nguyễn Chí Thanh của chị Linh thiết kế theo phong cách Đương Đại . Tổng thể căn hộ có màu trắng sáng . Những mảng gỗ sẫm màu là những điểm nhấn tinh tế trong thiết kế này . Vách kính được sử dụng để ngăn phòng đã tạo ra những cảm giác rộng hơn nhiều so với diện tích thực của căn hộ chung cư xinh đẹp này .
Noi that dep Vinhomes Nguyen Chi Thanh
Địa điểm : Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 28 triệu

 

Nội thất đẹp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

( Không gian phòng Bếp và phòng khách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh )

 

     Nội thất đẹp ở Vinhomes Nguyễn Chí Thanh trong bài viết này là căn hộ có diện tích 128,6m2 . Có 3 phòng ngủ , 1 phòng khách , 1 phòng bếp và 2 nhà tắm . Trong đấy có tới 5 phòng tính cả 2 phòng tắm là không có thông thoáng và ánh sáng tự nhiên . Đây là 1 nhược điểm tương đối phổ biến ở các dự án nhà ở mà Vingroup gặp phải . Rất may , gia chủ đã đồng ý cho Kiến Trúc Sư đập phá để cải tạo lại mặt bằng . Việc này cho ra đời một phương án thiết kế mới với sự thông thoáng tối đa , và giải quyến được vấn đề thiếu ánh sáng tự nhiên vào những căn phòng chức năng quan trọng . Trong đó có phòng Khách , phòng bếp và phòng Làm việc .

     Giải pháp về không gian được sử dụng để lấy ánh sáng tự nhiên ở trong thiết kế này của Avalo là sử dụng vách kính và rèm kéo thay cho tường ngăn phòng . Vách kính để lấy ánh sáng tự nhiên cho những phòng vốn không hề có . Rèm kéo để khi cần có thể tạo sự riêng tư cho những sinh hoạt thường ngày .

     Mời các bạn thưởng thức thiết kế Nội thất đẹp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

©AVALO

 

 

 

     Hãy thưởng thức thiết kế 4D đặc sắc của Avalo bằng cách kích chuột , di chuột trực tiếp lên khung hình để xoay góc nhìn theo đúng ý mình , hoặc sử dụng các phím chức năng có sẵn trên khung hình để thả mình tận hưởng cảm giác không gian 4D .

 

 

 

Thiết kế nội thất 4D Avalo Vinhomes Nguyễn Chí Thanh ©AVALO

 

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop