Phòng khách đẹp Tân Cổ Điển AvaloK-7

.. Avalo .. Phòng khách đẹp Tân Cổ Điển AvaloK-7 có gam màu chính rất sang trọng và đẳng cấp . Đây là sự kết hợp hài hòa giữa màu Vàng Be quý phái và màu Đen sang trọng . Với không gian được cái tạo thông thoáng ở tầng 1 , căn biệt thự ở Vinhomes Riverside đã có một diện mạo hoàn toàn khác biệt .
Phong khach dep Tan Co Dien AvaloK-7
Địa điểm : Vinhomes Riverside Phong cách : CHÂU ÂU
  • Địa điểm : Vinhomes Riverside
  • Phong cách : Tân Cổ Điển Sang Trọng
  • Tông màu : Vàng Be , Đen , Trắng
  • Loại công trình : Biệt thự 3 tầng

 

          Nằm trong quần thể biệt thự đẳng cấp bậc nhất Hà Nội . Căn biệt thự ở Vinhomes Riverside được thiết kế mới Nội thất trên hiện trạng nhà nhận Thô . Đây là một lợi thế cho người Kiến Trúc Sư . Tiêu chí thiết kế đầu tiên được chủ nhà đặt ra là Sang Trọng và Đẳng Cấp nhưng phải tinh tế , không rườm ra rối mắt . Với những căn biệt thự có diện tích tương đối và ánh sáng tự nhiên chan hòa như này , thì phong cách Tân Cổ Điển là sự lựa chọn hàng đầu . Nhưng phong cách Tân Cổ Điển có rất nhiều thể loại khác nhau , nếu không có sự tinh tế trong việc chọn lựa , khách hàng có thể sẽ được nhận một thiết kế hoàn toàn không vừa ý .

         Avalo đã chọn lựa phong cách Tân Cổ Điển Sang Trọng này cho gia chủ với tiêu chí Tinh Tế và gọn gàng . Việc này đòi hỏi việc sử dụng các ngôn ngữ Nội thất càng phải kỹ lưỡng hơn . Một chi tiết thừa có thể dẫn đến sự rối mắt cho người sử dụng .

 

Không gian tâm điểm của phòng khách là bộ sofa cáo cấp

 

Sảnh chính của nhà với 2 tủ để giày thẩm mỹ

 

 

Màu sắc được sử dụng chính yếu là màu Vàng Be . Đây là tông màu rất sang trọng và tinh tế . Nó có âm hưởng của không gian hoàng gia , nhưng lại nhẹ nhàng và đầm ấm . Và đây cũng là tông màu thể hiện sự thân thiện nhất trong thiết kế nhà ở . Kết hợp với tông màu chính , những màu tối như màu Đen được sử dụng như điểm nhấn để tôn lên vẻ đẹp của tông màu chính .

Bộ sofa là tâm điểm của phòng khách . Với chất liệu màu Da Bò Vàng Be , những đường cong của tay vịn gỗ được thiết kế màu Đen khiến cho chúng trở nên đẹp và sang trọng hơn bao giờ hết .

 

Cầu thang lên tầng trên có đường cong điệu đà mềm mại .

 

 

Không gian nhà Bếp và bàn Ăn liên thông với phòng Khách .

 

 

Vách tivi là một điếm nhấn đầy sang trọng .

 

 

Thiết Kế Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0978.99.89.88 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop