Sử dụng tranh nghệ thuật trang trí cho nhà quyến rũ hơn

Sử dụng tranh tường là một trong những kỹ thuật trang trí nội thất rất được ưa chuộng trong mọi xu hướng thiết kế, từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến cầu kì. Tranh tường nếu sử dụng khéo léo sẽ tạo nên điểm nhấn cuốn hút và sinh động hơn cho ngôi nhà của bạn.
Su dung tranh nghe thuat trang tri cho nha quyen ru hon

Tùy thuộc vào sở thích hoặc phong cách nội thất của ngôi nhà mà gia chủ có những lựa chọn thích hợp về các dòng tranh cũng như nội dung của các bức tranh Lựa chọn khéo léo và trang trí tinh tế tranh nghệ thuật sẽ đem lại cho không gian một cái nhìn tươi mới, sinh động và quyến rũ đến bất ngờ.

 

Bộ ba tranh tường với nội dung thú vị có gam  màu đồng bộ với sơn tường, mang đến một cảm giác sống động và tươi vui cho không gian. Bức tranh trong căn phòng này làm cân bằng sự tối giản của các nội thất và sàn nhà màu tối.

 

Trong phòng ngủ, gia chủ nên đặt một bức tranh tranh trí để không gian có điểm nhấn và trở nên sinh động, cuốn hút hơn. Căn phòng này là một ví dụ, bức tranh thú vị với "tuyên ngôn" cá nhân thể hiện tính cách riêng của gia chủ.

 

Bức tranh màu nước trừu tượng được trang trí ấn tượng trong bối cảnh trầm nhẹ của phòng khách mang âm hưởng cổ điển. Màu sắc của bức tranh được tạo ra từ cảm hứng về màu sắc của các nội thất trong không gian.

 

Màu sắc sinh động của bức tranh tạo nên một sự kết nối giữa các nội thất và không gian với nhau một cách hài hòa.

 

Đây cũng là một không gian tương tự, màu sắc của bức tranh là sự tổng hợp của màu sắc, kết cấu nội thất trong không gian.

 

Một bức chân dung có màu sắc Vintage phù hợp với phong cách nội thất cổ điển và mộc mạc của không gian.

 

Các khung hình đen trắng được sử dụng trang trí các bức tường tạo nên sự liên lạc cổ điển với phong cách nội thất. Tranh đen trắng không chỉ gợi lên màu sắc cổ xưa mà còn tạo nên sự quyến rũ sang trọng.

 

Một bức tranh "ám ảnh" mang đậm phong cách chân dung và nghệ thuật Pop Art trang trí cho một phòng khách tối giản đem lại điểm nhấn đầy ấn tượng.

 

Phòng ngủ trẻ em thú vị với bức tranh hình ảnh chữ thập với màu sắc đỏ sinh động.

 

Một bức tranh nghệ thuật sinh động cho phòng ngủ. Bức tranh này thích hợp cho những gia chủ có cá tính mạnh mẽ và có phần "điên loạn", nghệ sỹ...

 

Không tuân thủ theo một nguyên tắc hay phong cách nào, tập hợp những bức hình đa dạng từ nội dung hình ảnh cho đến màu sắc, kết cấu...tạo nên một cái nhìn đầy sinh động và ấn tượng cho góc làm việc.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop