Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha - 2 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ bo dao nha tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga

Thiet ke noi that van phong kinh doanh o Barga
  Trung tâm kinh doanh Nhà máy nằm ở Braga, Bồ Đào Nha. Đó là một dự án của công ty thiết kế Simpli, chính xác hơn các công việc của nhà thiết kế Jeremy Hugh Aston và kiến trúc sư João Carlos Ferreira. Họ cũng có một số sự giúp đỡ từ Braga Thiết bị xây dựng, Inc và từ Iduna, SA cho các đồ thiết kế nội thất văn phòng. 

Thiết kế nội thất nhà Travanca Nelson Resende - Bồ Đào Nha

Thiet ke noi that nha Travanca Nelson Resende - Bo Dao Nha
Ngôi nhà Travanca được xây dựng trong một khu vực bất thường nằm trong một ngôi làng nông thôn, bao quanh bởi một loại cây phân tán, đa dạng của các chủng loại và quy mô tạo ra sự thống nhất hình ảnh trong môi trường xung quanh. 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế nội thất cửa hàng Denim Diesel tại Aoyama

Thiet ke noi that cua hang Denim Diesel tai Aoyama
 “ Chúng tôi nhận thức được rằng những gì chúng tôi có trong tay của chúng tôi là một hạt giống, một ý tưởng. Một ý tưởng mà chúng ta đã có cơ hội để xác nhận thông qua lý thuyết và chủ nghĩa thực nghiệm”

Thiết kế nội thất gian hàng Expo Zaragoza 2008 Austrian

Thiet ke noi that gian hang Expo Zaragoza 2008 Austrian
World Expo luôn được đánh giá là một trong những cuộc triển lãm lớn nhất thế giới về kinh tế, khoa học, công nghệ, thiết kế nội thất kiến trúc và trao đổi văn hóa, là sân chơi quan trọng để trình bày các kinh nghiệm lịch sử, trao đổi những ý tưởng sáng tạo hướng tới tương lai.

Không gian nhà cải tạo đẹp Maisonette

Khong gian nha cai tao dep Maisonette
Kỹ thuật sử dụng thép kết hợp  không gian cũ với chiều cao sàn lớn với không gian cải tạo đẹp được phân chia hợp lý và tinh tế theo chiều ngang tạo nên những nét đương đại rất riêng trong không gian của căn hộ.

Thiết kế nội thất cửa hàng Patrick Cox

Thiet ke noi that cua hang Patrick Cox
Bỏ đi sự đồng điệu của nhiều thiết kế nội thất cửa hàng khác. Tập trung tính cô đọng vào sản phẩm, sự dụng ánh sáng hướng khách hàng vào những sản phẩm tinh tế nhất của cửa hàng. Dưới góc độ thiết kế nội thất, đây quả thực là một ý tưởng sáng tạo.

Nhà đẹp diện tích nhỏ 65 m2 ở Carcavelos

Nha dep dien tich nho 65 m2 o Carcavelos
Một diện tích khá khiêm nhường nhưng ngôi nhà đẹp diện tích nhỏ chỉ 65 m2 ở Carcavelos khiến người xem trầm trồ vì  hiệu quả không gian mà nó có được. Những thiêt kế tinh tế không hề lược bớt đi các chức năng của một ngôi nhà hoàn chỉnh mà lại lam không gian sinh hoạt mở rộng ra rất nhiều.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop