bốc lửa

bốc lửa - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ boc lua tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Biệt thự phong cách cổ điển châu Âu của Katy Perry

Biet thu phong cach co dien chau Au cua Katy Perry
Căn biệt thự phong cách cổ điển châu Âu đầy lịch lãm xem ra trái ngược với hình ảnh mà chủ nhân của nó - nữ ca si Katy Perry thể hiện trước những ánh mắt bị thiêu đốt của khán giả với lối biểu diễn và cách ăn mặc nóng bỏng xoay quanh cặp ngực trù phú của cô .

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế nhà đẹp với căn hộ Charming Gothenburg

Thiet ke nha dep voi can ho Charming Gothenburg
 “Thiết kế Avalo thực sự thích góc đọc sách ấm cúng trong căn nhà đẹp này. Góc cà phê bảng hình bầu dục, cửa sổ tròn và màu tím mạnh tương phản với bức tường trắng. Tất cả những yếu tố này tạo ra một không gian sống mơ mộng, ấm cúng và thẩm mỹ”

Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai
Trải nghiệm của Kanebo Sensai là một cuộc hành trình dài gặp gỡ cảm nhận của các giác quan. Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai mang phong cách thẩm mỹ của người Nhật . Đó là một sự cân bằng tinh tế của cái đơn giản được tạo ra từ phức tạp. 

Thiết kế nội thất sảnh chờ tòa nhà Banc Sabadell

Thiet ke noi that sanh cho toa nha Banc Sabadell
Thiết kế làm nổi bật những giá trị chủ quan và giao tiếp các vật liệu vật chất, kết cấu và màu sắc bằng cách mang lại sự cân bằng, tương phản và độ sáng là tự nhiên, không bị ép buộc.

Thiết kế nội thất chuỗi cửa hàng bánh Bit 48 Bogstadveien

Thiet ke noi that chuoi cua hang banh Bit 48 Bogstadveien
Ở mỗi thành phố lớn của đều có ít nhất một món ăn đặc trưng, như New York thì có bánh vòng, Philadelphia có bánh mỳ kẹp thịt Philly. Bit là một thương hiệu đặc trưng cho ẩm thực của Oslo - trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học và kinh tế của Nauy. 

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp

Mau nha biet thu vuon dep
Nhắm mắt suy nghĩ về một kỳ nghỉ, tâm trí bạn bị đẩy đến một điểm với mặt trời, cát, nước ấm và những làn gió mềm mại, những cỏ cây xanh tươi tốt kì lạ. Tại sao không phải là một khu vườn nhiệt đới ngay trong ngôi nhà của bạn?


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop