Chi phí thấp

Chi phí thấp - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ chi phi thap tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế nội thất Filipe Borges de Macedo

Thiet ke noi that Filipe Borges de Macedo
Dự án là nhà trong phố 2 tầng rưỡi với không gian ban đầu thiếu chất lượng. Yêu cầu cho các kiến trúc sư thiết kế nội thất đến từ văn phòng kiến trúc Filipe là chuyển đổi thành một không gian đương đại với chi phí thấp. 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai
Trải nghiệm của Kanebo Sensai là một cuộc hành trình dài gặp gỡ cảm nhận của các giác quan. Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai mang phong cách thẩm mỹ của người Nhật . Đó là một sự cân bằng tinh tế của cái đơn giản được tạo ra từ phức tạp. 

Thiết kế nội thất sảnh chờ tòa nhà Banc Sabadell

Thiet ke noi that sanh cho toa nha Banc Sabadell
Thiết kế làm nổi bật những giá trị chủ quan và giao tiếp các vật liệu vật chất, kết cấu và màu sắc bằng cách mang lại sự cân bằng, tương phản và độ sáng là tự nhiên, không bị ép buộc.

Thiết kế nội thất chuỗi cửa hàng bánh Bit 48 Bogstadveien

Thiet ke noi that chuoi cua hang banh Bit 48 Bogstadveien
Ở mỗi thành phố lớn của đều có ít nhất một món ăn đặc trưng, như New York thì có bánh vòng, Philadelphia có bánh mỳ kẹp thịt Philly. Bit là một thương hiệu đặc trưng cho ẩm thực của Oslo - trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học và kinh tế của Nauy. 

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp

Mau nha biet thu vuon dep
Nhắm mắt suy nghĩ về một kỳ nghỉ, tâm trí bạn bị đẩy đến một điểm với mặt trời, cát, nước ấm và những làn gió mềm mại, những cỏ cây xanh tươi tốt kì lạ. Tại sao không phải là một khu vườn nhiệt đới ngay trong ngôi nhà của bạn?

Thiết kế nội thất cải tạo nhà máy cũ

Thiet ke noi that cai tao nha may cu
Điều gì đã xảy ra ở một nơi từng là một nhà máy với một ấn tượng dân cư rất phức tạp, "Giống như một sinh vật đơn bào được chia thành hai khối cấu trúc giống hệt nhau và trong nội bộ tương tự nhưng ngược lại khác hẳn với tính chất ban đầu". 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop