cửa hàng đa sắc tộc

cửa hàng đa sắc tộc - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ cua hang da sac toc tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế nội thất cửa hàng đa thương hiệu Bucharest

Thiet ke noi that cua hang da thuong hieu Bucharest
  Thiết kế nội thất cửa hàng đa thương hiệu thường có nghĩa là rất nhiều thương hiệu, rất nhiều hàng hóa nó như một văn hóa đa chiều. Cửa hàng đa thương hiệu tập thể là một chút khác nhau ... Chúng tôi gọi bố trí này "khám phá" vì mô hình vật cố mà làm cho bạn khám phá bên trong cửa hàng và hàng hóa, một nét độc đáo trong thiết kế cửa hàng ở Bucharest 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Nội thất khách sạn theo chủ đề Batman

Noi that khach san theo chu de Batman
Không khó để tìm một khách sạn mà nội thất khách sạn được thiết kế theo những chủ đề khác nhau. Nội thất Avalo tìm thấy một chủ đề khá thú vị và muốn giới thiệu cho các bạn.

Mẫu nhà biệt thự đẹp – Biệt thự Residence Massive ở Colorado

Mau nha biet thu dep – Biet thu Residence Massive o Colorado
 Được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Semple Brown. Biệt thự đẹp Massive hoàn toàn mang ngôn ngữ hiện đại và mạnh mẽ phản ánh cá tính của chủ nhân.

Trang trí nội thất nhà nhỏ 43 m2

Trang tri noi that nha nho 43 m2
Căn hộ nằm trong một khu chung cư tái định cư và thực sự thì nó vô cùng thoải mái so với diện tích quá nhỏ 43 m2 của nó. Vậy đâu là điểm mấu chốt trong thiết kế căn hộ nhỏ này!

Không gian nhà đẹp mang phong cách đương đại hỗn hợp Kelly Reynolds

Khong gian nha dep mang phong cach duong dai hon hop Kelly Reynolds
Căn hộ là dự án cải tạo nhà kho cũ thành một không gian sống hiện đại. Thiết kế nội thất cho thấy một số ý tưởng khá tuyệt vời để mang lại một cái nhìn mới lạ cho căn hộ này.

Thiết kế nhà sách Contrapunto-Chile

Thiet ke nha sach Contrapunto-Chile
Phương án thiết kế chính là giải pháp trên bối cảnh một cửa hàng mặt tiền rộng 10 m chiều cao 5m và cần tiếp cận một khoảng không gian thương mại dành cho bán hàng và trừng bày sản phẩm.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop