irasel

irasel - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ irasel tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Biệt thự đẹp đương đại Ramat Gan

Biet thu dep duong dai Ramat Gan
Một biệt thự đẹp đương đại nằm trong một khu đô thị đô thị ở Ramat Gan, Israel. Thoáng qua mặt tiền, ngôi nhà là một khối hộp màu trắng, không có bất kỳ một yếu tố trang trí rườm rà nào cả. Trong "chiếc hộp” này những  vách kính lớn và đặc biệt nhất là đường ngang, dài đã được tạo lên thay vì những ô cửa sổ để kết nối ngôi nhà với môi trường xung quanh và tạo ra bên trong không gian một cảm giác lắng đọng. 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Không gian đẹp khách sạn W-Hotel

Khong gian dep khach san W-Hotel
Được hình thành như một ốc đảo đô thị, các phòng của khách sạn W cung cấp một không gian nghỉ ngơi từ sự hỗn loạn của thành phố bằng cách ngâm mình vào những màu sắc nhẹ nhàng và kết cấu lấy cảm hứng từ thiên nhiên với những cấu trúc uốn cong, hình dạng hữu cơ bổ sung góc độ hiện đại bằng các màu trắng được làm mềm từ tông màu nâu sẫm của đất rừng.

Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa GKK

Thiet ke noi that phong kham nha khoa GKK
Những giai điệu chung, được tạo ra bởi việc sử dụng màu trắng, là đánh thức giác quan của khách  ngay từ khi bước chân vào đại sảnh trước cửa phòng. 

Thiết kế nội thất cải tạo căn hộ 60 m2 nhỏ đẹp

Thiet ke noi that cai tao can ho 60 m2 nho dep
Dự án trước khi cải tạo là một căn hộ 60 m2 với nội thất được thiết kế hình học và khó hiểu có phần đổ nát. Chủ nhân là một nhà biên kịch quảng cáo Paris, yêu những dải truyện tranh, muốn sống một môi trường trong lành, thanh thản và lấp lánh.

Trang trí nhà nhỏ đẹp – phân chia căn phòng 16 m2

Trang tri nha nho dep – phan chia can phong 16 m2
Sự xuất hiện thêm một thiên thần nhỏ trong gia đình buộc đôi vợ chồng trẻ phải suy nghĩ để trang trí lại căn phòng nhỏ chỉ 16 m2 để phân chia không gian nhỏ đẹp thành 2 phần riêng tư cho mỗi đứa trẻ  

Nhà hàng đẹp Jing-One Fullerton

Nha hang dep Jing-One Fullerton
Nhà hàng diện tích 800 m2, với cái nhìn toàn cảnh về phía đông nam của vịnh Marina. Được chia làm hai khu vực hoạt động chính. 250 m2 khu vực phục vụ ( nhà bếp, phòng nhân viên, văn phòng ) và 550 m2 khu vực dành cho hội trường chính và 2 phòng vip.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop