kiến trúc những năm 60

kiến trúc những năm 60 - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ kien truc nhung nam 60 tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế căn hộ Casa Capital với không gian đẹp và hiện đại

Thiet ke can ho Casa Capital voi khong gian dep va hien dai
Có rất nhiều thiết kế nhà với kiểu dáng và mặt đứng đáng kinh ngạc mà có thể làm chúng ta mê mẩn ngay lập tức. Các ngôi nhà cũng có thể đa dạng về phong cách không nhất thiết phải quá nhất quán và thống nhất. Nó thậm chí còn được thiết kế theo 02 phong cách khác nhau. Đó chính là cái mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài phân tích ngày hôm nay.

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Văn phòng làm việc của Google EMEA

Van phong lam viec cua Google EMEA
Rõ ràng là Google chưa bao giờ có ý định trở thành một công ty thông thường. Điều này là thực sự chính xác trong thiết kế văn phòng làm việc của trung tâm kỹ thuật Google tại Zurich, Thủy Sỹ này. Dự án có mục tiêu rõ ràng ban đầu đó là một môi trường làm việc tràn đầy sinh lực và cảm hứng. Một môi trường cực kỳ thoải mái tiện dụng nhưng lại tập trung.

Thiết kế nội thất cải tạo chung cư F27

Thiet ke noi that cai tao chung cu F27
 “Thực ra thì những thay đổi này  là tương đối khiên cưỡng vì thực sự có những điểm không ăn nhập ở kiến trúc bên ngoài của căn hộ khá cũ và nội thất cải tạo tương đối ngông cuồng về không gian”

Không gian đẹp tòa nhà Honeycomb

Khong gian dep toa nha Honeycomb
Honeycomb là tòa nhà phức hợp thương mại bao gồm rạp chiếu phim, cửa hàng, khu trung tâm ăn uống và kẻ cả sân trượt băng...và đặc biệt là một không gian rất đẹp và độc đáo.

Thiết kế nội thất cửa hàng EIFINI

Thiet ke noi that cua hang EIFINI
Đường ống nhấn mạnh sự hiện diện của quần áo, nhưng cùng một lúc, nó khẳng định sự tồn tại của chính nó, vẽ một dấu vết trơn tru. Nhiều khi nó lên xuống như một nốt nhạc, thăng hoa như một người nghệ sỹ chỉ huy giàn nhạc

Nhà hàng đẹp Mississippi

Nha hang dep Mississippi
Giống như dòng sông, bàn ăn là một linh hồn uốn lượn hài hòa trong không gian đặc biệt của nhà hàng đẹp và sáng tạo này. Ở đây tất cả mọi người ngồi xung quanh và  cùng ăn như chung một gia đình. Những đường cong cho phép mọi người ở các bàn khác nhau cũng xích lại gần nhau hơn 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop